Camera iPhone 5, 5s cũ giá rẻ vượt bậc so với đàn anh như thế nào?

Camera iPhone 5, 5s cũ giá rẻ vượt bậc so với đàn anh như thế nào?

Camera iPhone 5, 5s cũ giá rẻ vượt bậc so với đàn anh như thế nào? 

Mặc dù vẫn trung thành với số chấm 8 MP nhưng chất lượng hình ảnh chụp được trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ khiến nhiều người kinh ngạc. Bởi nó đã có thêm ống kính pha lê xafia mới và nhiều cải tiến vượt bậc như: ổn định hình ảnh khi quay phim Full-HD và khả năng chụp trong khi quay giống như các dòng điện thoại HTC One khác.

iphone 5 và iphone 4s.1

Ảnh chụp từ camera mặt trước iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

Camera mặt trước iphone 5, 5s cũ giá rẻ nâng cấp khả năng quay phim có độ phân giải HD 720p, do đó cả ảnh chụp và video đều đẹp hơn. Tính năng gọi điện video thông qua FaceTime của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ cho chất lượng đàm thoại video rất rõ ràng.

iphone 5 và 4s.4

Ảnh chụp trong nhà từ iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

Các ảnh chụp được từ iPhone 5, 5s cũ giá rẻ cho hình ảnh sét nắc, chất lượng ảnh rõ ràng hơn so với iPhone cũ. Ở điều kiện thiếu sáng như chụp ảnh trong nhà, điện thoại này có chất lượng rõ hơn nhiều. Còn ở ngoài trời, khác biệt lớn nhất là có thêm chức năng chụp ảnh toàn cảnh panorama. Tính năng chụp ảnh panorama có thể sẽ xuất hiện ở cả iPhone 4S sau khi nâng cấp lên iOS 6. Thực ra, khả năng chụp ảnh panorama đã xuất hiện trong một số ứng dụng trên App Store nhưng chức năng này của Apple dễ dùng hơn và chất lượng ảnh tốt hơn, ít nhiễu hơn đã có mặt trên iPhone 5, 5s cũ.

iphone 5 và iphone 4s.2

Ảnh chụp ngoài trời từ iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có thời gian chụp ảnh nhanh hơn thế hệ đàn anh, tốc độ chụp ảnh cũng nhanh hơn iPhone 4S. Hình ảnh chụp nhanh chớp và có thể chụp liên tục bằng cách bấm nhanh vào nút chụp cảm ứng.

iphone 5 và iphone 4s.3

Tính năng ổn định hình ảnh giúp các video ít bị rung hình hơn so với iPhone 4S. Tính năng này không tốt như trên máy ảnh nhưng các hình ảnh chuyển động thực sự mịn, mượt.

Cách chọn cửa hàng khi biết giá mua iPhone 5S/ 5 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYỄN MÃI

Địa chỉ mua iphone 5, 5s cũ giá  rẻ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h