Cập nhật giá iPhone 5, 5s giá rẻ trên thị trường di động Việt

Cập nhật giá iPhone 5, 5s giá rẻ trên thị trường di động Việt

Cập nhật giá iPhone 5, 5s giá rẻ trên thị trường di động Việt

Ra đời cách đây hơn 2 năm và đã ngừng sản xuất, iPhone 5, 5s cũ giá bao nhiêu được nhiều cửa hàng bán ra dưới dạng hàng cũ, đã qua sử dụng với mức giá rẻ.

iPhone 5, 5S giá rẻ hàng cũ có giá chỉ từ 3 đến 6 triệu đồng, rẻ hơn nhiều iPhone mới và chỉ ngang các dòng smartphone Android tầm trung.

Chỉ cần chưa tới 6 triệu đồng, người dùng hiện giờ đã có thể sắm được một chiếc iPhone 5, 5S giá rẻ đã qua sử dụng với hình thức đẹp.

iphone 5-5s

Tuy nhiên, iPhone 5, 5S giá rẻ mới là dòng máy bán chạy nhất trong số các loại iPhone đời cũ, anh Thành (quản lý 24hstore cho biết). Hiện giá của một chiếc iPhone 5, 5S giá rẻ đã qua sử dụng, hình thức bên ngoài trông còn mới chỉ còn khoảng 5 đến 6 triệu đồng. Trung bình, một ngày cửa hàng có thể bán ra được 3 chiếc máy. Hầu hết các cửa hàng điện thoại ở TP HCM hiện nay đều kinh doanh các loại iPhone đời cũ, đã qua sử dụng.

Và cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc là tại sao iPhone 5, 5s giá rẻ được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Theo cuộc khảo sát thị trường, ngoài thương hiệu, việc iPhone ngày càng rẻ là lý do khiến người dùng Việt ựa chuộng chúng hơn thay vì nhiều smartphone khác cùng tầm, dù có là iPhone cũ hay hàng cũ đã qua sử dụng. Các mẫu iPhone 5, 5s giá rẻ đã qua sử dụng được người trẻ như học sinh, sinh viên mua khá nhiều vì giá tốt.

gia ban iphone 5s cu gia re bao nhieu tai TPHCM

Nhưng bên cạnh những iPhone 5, 5s giá rẻ cũng có nguy cơ tiềm ẩn khôn lường. Đó chính là hàng cũ đồng nghĩa với chất lượng không đồng đều, một số nơi vẫn bán trà trộn loại “hàng dựng” chất lượng kém.

Mặc dù có những nơi quảng cáo là hàng chính hãng nhưng vẫn có những Gian thương trà trộn những hàng iPhone 5, 5s giá rẻ vào thị trường. iPhone 5, 5s giá rẻ bán ra thường chỉ đi kèm với phụ kiện, chất lượng cũng không đồng đều nhau. Thông thường với iPhone đời cũ và đã qua sử dụng, các cửa hàng khi nhập đều kiểm tra chất lượng của máy và bán ra cũng có bảo hành đầy đủ.

Theo một người dùng có kinh nghiệm, khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ, đã qua sử dụng người dùng nên nhớ “tiền nào – của nấy” và chọn những nơi uy tín, có chế độ bảo hành tử tế. Không ít sản phẩm bên ngoài hình thức đẹp, nhưng khi sử dụng mới thấy màn hình cảm ứng không nhạy, pin sụt nhanh hay Wi-Fi kém… Vì để hút khách, một số nơi vẫn bán trà trộn cả iPhone loại hàng đã được tân trang bên ngoài nhiều, hoặc sửa chữa, thay thế nhiều linh kiện bên trong.

Vì vậy, quý khách hàng khi có nhu cầu mua iPhone 5, 5s giá rẻ thì cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm hữu ích.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h