Cội nguồn sản xuất của các điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc

Cội nguồn sản xuất của các điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc

đa số điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc giá rất rẻ và hiện đang bán tại Việt Nam nhưng Hầu hết đều là hàng loại 3, loại 4, được “dựng” lại tại Trung Quốc trước khi đưa về nước.

galaxy-note-3.1
Một vài năm gần đây, khi trào lưu sử dụng điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam cũng là lúc buôn lái chuyên về xách tay nhanh chóng đưa điện thoại xách tay Hàn Quốc, chủ yếu từ các thương hiệu Sky Pantech, LG hay Samsung về Việt Nam. Trong đó có rất nhiều những sản phẩm giá rẻ đến mức người mua phải nghi ngờ.
thương nhân Trung Quốc sẽ phân điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc làm 4 loại, bao gồm loại A là những máy đẹp, nguyên bản. Hàng này sẽ được bán với giá khá cao. Máy loại B là máy có main, màn hình cảm ứng nguyên bản, chỉ cần thay vỏ mới. Máy loại C vẫn có main giữ nguyên nhưng màn hình, phần cảm ứng và vỏ đều phải thay lại. Đặc điểm của máy loại này là hay bị lỗi màn hình, lỗi cảm ứng. Trong khi đó, máy loại D là máy thường bị rơi, dập nát hoặc dính nước, phải thay cả main, màn hình, cảm ứng và thay vỏ. Theo chia sẻ từ một số doanh nhân chuyên bán điện thoại xách tay cho biết, hàng này có chất lượng cực thấp, dùng một thời gian ngắn sẽ phát sinh lỗi.

 

Sau khi phân loại và gia công, những điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc loại A, B (nguyên bản, chất lượng cao) thường được bán sang những thị trường cạnh tranh nước Đông Nam Á. Bạn Phải lựa chọn kĩ khi mua nhé.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

dathanglinhkien@gmail.com