Thủ thuật iPhone tự tắt và không thể mở lại bình thường

Thủ thuật iPhone tự tắt và không thể mở lại bình thường

Bình thường trong lúc đang dùng mà thi thoảng điện thoại tự tắt và không thể khởi động lại thì lúc này người dùng thường nghĩ đến việc máy bị gặp vấn đề về phần cứng và “sập nguồn”. Nhưng đó chỉ là giải pháp rút cục, dưới đây là cách có thể cứu chữa nhất thời nếu bạn có vô tình gặp phải lỗi này.
Reset trực tiếp máy Hard reboot, ấn tổ hợp phím ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho tới khi iPhone tắt hẳn, sau đó ấn phím nguồn power để iPhone bật trở lại. Máy sẽ tiến hành reset.

khac-phuc-loi-iphone-6-6s-cu-gia-re-khong-chay-khi-thay-doi-thoi-gian-1
Cách khác, dùng itunels restore lại thiết bị việc này có thể xóa sạch dữ liệu, hãy lưu trữ lại dữ liệu trước khi tiến hành reset thiết bị.
Có thể, hãy thử cắm sạc vào thiết bị nếu máy vô tình bị ngõm, nếu thiết bị hiện lên báo pin sạc, hãy rút ra nếu máy tắt có thể do pin máy bị chai không nạp pin được.

iphone 6s.1
Nếu đã thử mọi cách trên vẫn không hoàn toàn khắc phục lúc này bạn cần mang thiết bị đi bảo hành thôi (nếu còn bảo hành) hoặc mang ra Chi nhánh sửa chữa để các nhân viên kỹ thuật họ kiểm tra và “bắt bệnh” chính xác. Nhiều khả năng là viên pin đã đến tuổi, hoặc cụ thể hơn máy bị sập nguồn. Vấn đề ngày bạn nên tham khảo cửa hàng uy tín để kiểm tra và bắt đúng bệnh tranh mất tiền oan.

Xem thêm: trung tam sua chua iphone chinh hang , xem trực tiếp quá trình sửa máy không lo luộc đồ 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

dathanglinhkien@gmail.com