Cơn sốt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ tràn về Việt Nam

Cơn sốt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ tràn về Việt Nam

Cơn sốt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ tràn về Việt Nam

Theo nguồn tin được nhiều dân buôn iPhone tiết lộ, vừa qua đợt hàng iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ đang tràn về Việt Nam ngày càng nhiều.

Giá bán của iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ rẻ hơn và chất lượng đôi khi còn tốt hơn iPhone 5, 5s quốc tế. Vậy nên, người dùng Việt rất ưa chuộng dòng máy iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ. Đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng Sim ghép là vẫn có thể sử dụng iPhone 5, 5s với đầy đủ các chức năng, sử dụng máy vẫn mượt mà.

iphone5s

iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ luôn được coi là một sản phẩm hot tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, chưa kể, Apple cũng đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm này.

Cũng theo nguồn tin này thì khi các phiên bản 5C khóa mạng 16GB hạ nhiệt, những máy này sẽ ồ ạt tấn công thị trường smartphone giá rẻ trong nước.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, thị trường di động Việt lại tiếp tục xuất hiện thông tin về loạt iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ với giá chỉ nhỉnh hơn 3 triệu đồng hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị phân khúc tầm trung và giá rẻ.

SONY DSC

Ngay lập tức, iPhone 5, 5s Lock giá rẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Theo ghi nhận, trong những ngày vừa qua, các cửa hàng lớn nhỏ tại tphcm đều nhận được rất nhiều những cuộc gọi của người mua về chiếc iPhone giá “hạt dẻ” này.

Trao đổi với anh Thành (quản lý của 24hstore) cho hay: ” iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ hiện nay rất khan hiếm, do nó đã  ra đời cách đây 2 năm”.

Trên thực tế, iPhone 5, 5s Lock giá rẻ đã và đang tạo được tiếng vang trên thị trường di động Việt, không chỉ có các chuỗi cửa hàng lớn mà cả các cửa hàng nhỏ cũng đang có mức tiêu thụ iPhone 5, 5s lock rất tốt.

Nguyên nhân chính khiến doanh số của sản phẩm này đang ngày càng ra tăng đột biến chính là nhờ giá bán rẻ cùng việc sở hữu trong mình cấu hình mạnh, sử dụng các ứng dụng rất mượt mà.

Cách phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với bản quốc tế <<< CLICK khuyến mãi khi mua Iphone 5, 5s lock

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h