iPhone  5, 5s cũ giá rẻ- Nỗi khiếp sợ của Microsoft

iPhone  5, 5s cũ giá rẻ- Nỗi khiếp sợ của Microsoft

iPhone  5, 5s cũ giá rẻ- Nỗi khiếp sợ của Microsoft

Các đối thủ của Apple luôn luôn “sôi sục” lên mỗi khi các mẫu iPhone mới ra mắt. Tuy nhiên, với việc ra hai mẫu iPhone 5, 5s cũ giá rẻ lần này cùng  hệ điều hành mới ra lò với Chip xử lý A6, hệ điều hành iOS 7 vô cùng mạnh mẽ đã khiến cho ông lớn hệ điều hành Android một phen hoảng sợ.

iphone-5s-va-iphone-5c

Thời điểm mà iPhone 5, 5s cũ giá rẻ ra đời cũng chính là thời gian mà Microsoft cho ra đời dòng máy Lumina. Chính vì vậy, với những cải tiến đáng nế trên iphone 5, 5s cũ giá rẻ tất nhiên người chịu thua thiệt nhiều nhất trong trận đấu tranh dành ngôi vị bá chủ làng smartphone này không ai khác là Microsoft.

iwork

Cũng trong thời gian đó, Tim Cook lại đưa ra lời chào gọi hết sức hấp dẫn, đó chính là sẽ miễn phí bộ ứng dụng iWork  cho những ai sử dụng iphone mới. iWork là bộ ứng dụng chứa 5 phần mềm bán chạy nhất trên nhiều nền tảng bao gồm: Pages, Numbers, Keynote, iMovie và iPhoto. Đây được xem như là một thách thức trực tiếp mà Apple chinh chiến với phần mềm Office của Microsoft. Trước đây, mỗi một phần mềm trong bộ ứng dụng này có giá 40 USD. iWork chính là một bộ phần mềm văn phòng do Apple tạo ra cho hệ điều hành OS X và iOS trên mỗi thế hệ iPhone 5, 5s cũ giá rẻ. Nhưng bây giờ chỉ cần bạn sở hữu một em iPhone 5, 5s cũ giá rẻ, chính hãng là đã có ngay iWork trong tay quả thật là rất tuyệt vời phải không nào.

Và dĩ nhiên  cuộc chiến này cũng sẽ chưa bao giờ hạ màn và đi đến hồi kết của các ông lớn làng smartphone. Bởi thị phần và lợi nhuận mà thị trường di động  thông minh vô cùng lớn. Theo thời gian, chúng ta hãy cùng chờ xem iphone 5, 5s cũ giá rẻ với Lumina làm nên điều kỳ diệu gì nhé.

4 điều quan trọng cần phải biết khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

Chi nhánh Quận 1:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h