Địa chỉ mua iPhone 6s cũ giá rẻ ở đâu tốt?

Địa chỉ mua iPhone 6s cũ giá rẻ ở đâu tốt?

Địa chỉ mua iPhone 6s cũ giá rẻ ở đâu tốt? 

iPhone 6s ra mắt công chúng là sự kiện diễn ra vô cùng HOT, gây ra một cơn sóng mới về các tính năng trong làng công nghệ smartphone. Đi cùng với đó là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra là mua iphone 6s cũ giá rẻ ở đâu tốt, chính hãng, giá cả phải chăng nhất.

iphone-5s-6-cu-gia-re-24hstorevn

Theo anh Thành (quản lý của 24hstore) cho biết, các cửa hàng hiện nay ( trong đó có 24hstore) đang nhập khẩu những chiếc iPhone 6s này từ nhiều thị trường mà Apple cung cấp như: Mỹ, Đức, Hà Lan, Singapore. Đảm bảo iphone 6s cũ giá rẻ mà 24hstore cung cấp cam kết là hàng chính hãng, fullbox 100%, nếu quý khách kiểm tra mà chứng minh được điện thoại iPhone 6s mà 24hstore nhập về là hàng giả thì chúng tôi sẽ bồi thường 100 triệu đồng. Ngoài ra khi mua hàng tại 24hstore, các bạn còn được  hưởng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác như: dán kính cường lực chống trầy xước cho dế yêu iphone 6s và phủ Super nano miễn phí chống thấm nước bụi bọt và vi khuẩn giúp người dùng an tâm khi sử dụng iPhone 6s cũ giá rẻ.

Những tính năng  vượt bậc trên iphone 6s cũ giá rẻ:

Camera trên iPhone 6s cũ giá rẻ :

camera iphone 6

Việc nâng cấp “số chấm” trên camera của iPhone 6s cũ giá rẻ đã đủ để thỏa mãn các tín đồ yêu thích Apple. Chất lượng ảnh chụp cũng như khả năng xử lý hình ảnh của iPhone thế hệ mới là rất đáng giá. Việc bổ sung tính năng quay video 4K trên iPhone 6s rất đáng được khen ngợi, nhưng đi kèm với đó, người dùng phải trả một cái giá rất đắt cho bộ nhớ lưu trữ vật lý.

Công nghệ 3D Touch vượt trội:

3d touch

Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch mà Apple đem tới cho iPhone 6s cũ giá rẻ rất kì diệu. Phải khẳng định, từ trước tới nay, chưa có mẫu smartphone nào trên thế giới thực hiện được công nghệ này. 3D Touch là sự kết hợp hoàn hảo về mặt phần cứng trên iPhone 6s bao gồm tấm màn mới, các cảm biến và cả phần mềm kèm theo.

Và còn vô vàng tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay rinh về cho mình một em iphone 6s cũ giá rẻ nào.

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h