iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S III đọ độ mượt màn hình

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S III đọ độ mượt màn hình

So sánh iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S III 

Theo công ty nghiên cứu ở Mỹ, iPhone 5, 5s cũ giá rẻ là smartphone có độ tương phản màn hình cao nhất hiện nay và có khả năng hiển thị ngoài trời còn cao hơn cả Samsung Galaxy S III.

Họ đã bắt đầu tiến hành thí nghiệm so sánh chất lượng màn hình iphone 5, 5 cũ với Samsung Galaxy S III về các yếu tố như, phản xạ ánh sáng, độ tương phản, gam màu, góc nhifnm và khả năng tiêu thị điện của màn hình.

iphone-5-va-galaxy-s-iii

Và kết quả trả về cũng không có gì là bất ngờ khia iPhone 5, 5s cũ giá rẻ được mệnh danh là chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất, vượt xa Galaxy SIII và iPhone 4. Cụ thể, iPhone 5, 5s cũ có độ tương phản cao nhất, mức độ phản xạ ánh sáng thấp chống lóa tôt, màn hình thuộc dạng sáng nhất khi so với Galaxy S III và các siêu phẩm còn lại.

Khi bật độ sáng màn hình ở mức cao nhất (không bật 3G hay Wi-Fi và ứng dụng), iPhone 5 chỉ trụ được 6,6 giờ, cao hơn Galaxy SIII (5,6 giờ).

So sánh các thông số cơ bản giữa iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S III

Tỷ lệ khung hình và độ sâu về màu sắc trên  iPhone 5, 5s cũ giá rẻ tương tự như Galaxy S III nhưng mật độ điểm ảnh và số ảnh phụ cao hơn. Do đó, khoảng cách nhìn vào màn hình để đạt được độ sắc nét hoàn hảo của iPhone 5, 5s cũ ngắn hơn so với đối thủ cạnh tranh từ Samsung.

iphone 5-5s cu và samsung

Phương pháp chọn cửa hàng khi biết giá mua iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s cũ giá  rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h