[Bạn có biết] bí quyết “tự sướng” trên iPhone 6, 6 Plus giá rẻ đẹp mê ly mà không cần phần mềm chỉnh sửa (phần 2)

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ- Chụp ảnh bằng tai nghe

iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ đi kèm tai nghe, phụ kiện có nút điều chỉnh âm lượng có thể dùng thay thế nút chụp ảnh trên màn hình cảm ứng. Để hạn chế rung tay, người dùng có thể bấm phím âm lượng trên thân iPhone để chụp.

chup-anh-bang-tai-nghe iphone 6

Thay đổi độ sáng trên iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ

Chạm vào điểm lấy nét trên màn hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ, trình camera sẽ xuất hiện một ô vuông kèm theo biểu tượng bóng đèn. Vuốt biểu tượng này lên trên để ảnh sáng hơn, vuốt xuống dưới để giảm độ sáng.

chup anh trên iphone 6

Chạm và giữ vào màn hình, biểu tượng AE/AF Lock sẽ xuất hiện, lúc này camera iPhone sẽ khóa sáng và khóa lấy nét tại điểm người dùng chọn.

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ -Hẹn giờ chụp ảnh

Nhấn vào biểu tượng đồng hồ bên cạnh trái trình camera, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ sẽ mở ra ba tùy chọn là ghi hình sau khi bấm nút chụp 10 giây, 3 giây và chụp ngay lập tức. Người dùng có thể kích hoạt chế độ này để chụp ảnh tập thể, giảm thiểu rung hình khi selfie.

Hạn chế dùng đèn flash

Sử dụng nguồn sáng ngoài sẽ giúp những bức ảnh chụp được trên iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ được rõ ràng và sáng rõ hơn rất nhiều. Đèn flash là trang bị giúp người dùng chụp ảnh thiếu sáng, tuy nhiên tính năng này không phải lúc nào cũng phát huy công dụng.

đèn flash iphone 6

Bật chế độ HDR Auto, hẹn giờ, dùng tai nghe, chụp ảnh liên tiếp… là những lưu ý để tận dụng tốt hơn các tính năng chụp ảnh trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ. Với các mẹo chụp ảnh trên người dùng đã có thể cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp mà không cần phải download thêm bất kỳ phần mềm. Qủa là quá tiện lượi phải không nào.

Bí kiếp test iPhone 6/ 6 Plus giá rẻ bao nhiêu cực hữu ích cho bạn đọc <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ mua bán iPhone 6, 6 Plus giá rẻ 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn

 

Leave a Reply