iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ- 8 điều cần biết khi mua

iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ- 8 điều cần biết khi mua

iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ- 8 điều cần biết khi mua

iPhone 5s_cu

Tâm lý người dùng hiện nay thường muốn sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất hiện đại nhất, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm như vậy bởi lý do vấn đề giá cả cũng như là cung không đủ cầu. Những vấn đề trên dẫn người dùng hướng đến những sản phẩm xách tay có giá mềm hơn những chất lượng vẫn có thể đảm bảo được 100%. iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ là một trong những sản phẩm như vậy.

Nếu bạn đã quyết định mua 1 trong 2 sản phẩm này thì điều cuối cùng này các bạn cần lưu ý 8 vấn đề sau:

  1. Không nên đặt iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ qua mạng:

iphone-5 va-iphone-5s

Tuyệt đối không mua qua mạng, mua từ xa. Nhất định phải đến tận cửa hàng xem máy rồi trả tiền. Bởi nếu không, nguy cơ bạn nhận được một chiếc máy tệ là rất lớn.

  1. Nguồn gốc iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ

Giống như iPhone 5C lock (phiên bản khóa mạng) được xách tay từ Nhật, hiện tại trên thị trường hiện nay hầu như toàn bộ iPhone 5, 5S lock cũng đều có xuất xứ từ thị trường này. Nhưng sẽ đa dạng hơn iPhone 5C 1 chút đó là thay vì chỉ có phiên bản khóa mạng của Docomo thì hiện iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ đang có sẵn cả 3 phiên bản nhà mạng của Nhật đó là Docomo, Au và Softbank. Lợi thế của bản lock Nhật đó là dễ sử dụng với sim ghép và tương thích sóng sánh ở Việt Nam hơn so với 1 số bản lock Mỹ hay Châu âu.

  1. Về chất lượng hàng và giá iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ

iPhone-5S.1

Những sản phẩm iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ phiên bản khóa mạng hiện tại trên thị trường đang có khá nhiều mức giá chênh lệch khác nhau từ 4-6 triệu đồng. Nếu so với iPhone 5, 5S quốc tế thì những sản phẩm này có mức giá thấp hơn khoảng 1 đến 1 triệu rưỡi, khá phù hợp cho túi tiền của người dùng phân khúc tầm trung.

Tuy nhiên các bạn cũng phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm, bởi tùy từng hệ thống sẽ có máy với hình thức xấu đẹp khác nhau, sẽ có giá cao thấp khác nhau. Với máy hình thức 99% đẹp như mới, xước xát rất nhỏ sẽ có giá cao hơn 1 chút so với những máy hình thức khoảng 95%, những máy hình thức 95% sẽ có xước xát dễ nhìn thấy, nhưng về tổng quan vẫn có thể chấp nhận được.

  1. Cách test iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ

iphone 5s

 

Cách phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với bản quốc tế <<< CLICK khuyến mãi khi mua Iphone 5, 5s lock

Xem kĩ từng chiếc máy và hãy yêu cầu nhân viên bán hàng đổi sang chiếc khác nếu có bất cứ điểm gì khiến bạn không ưng.

Nếu sử dụng máy thấy quá nóng hãy đến cửa hàng đổi ngay trước khi hết hạn đổi trả, pin chai có thể chấp nhận được nhưng sử dụng máy sinh nhiều nhiệt là hiện tượng cho thấy phần cứng đang gặp vấn đề.

Hạn chế tháo lắp SIM ghép, nếu vì lý do nào đó cần phải tháo và thay SIM thường xuyên thì hãy hỏi kỹ thuật viên hoặc tự tìm hiểu trên mạng cách kích hoạt loại SIM ghép đang dùng.

  1. Không cập nhật phiên bản mới

Hiện tại, tuyệt đối không cập nhật lên các phiên bản iOS từ 8.1.3 trở lên.

  1. Cài đặt iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ

Nếu máy đã jailbreak và khắc phục được hết các lỗi thì tuyệt đối không khôi phục cài đặt của máy.

  1. Cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ

iphone 5 và iphone 5s.2

Nếu máy bị treo và không thể cài lại phiên bản iOS cũ thì hãy cập nhật lên phiên bản iOS 8.2 vì ở phiên bản này vẫn có thể khắc phục được một số lỗi quan trọng. Đừng nâng cấp lên phiên bản iOS 8.3 mới nhất.

  1. Chế độ bảo hành

Tương tự với các dòng máy xách tay khác, tất nhiên iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ sẽ không được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Cũng không có cơ chế bảo hành chung cho dòng máy này mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của cửa hàng phân phối. Các bạn hãy tìm đến các cửa hàng uy tín nhất để mua iPhone 5, 5s lock nhật và cũng đừng ngần ngại bỏ thêm một chút phí bảo hành (nếu có) để tăng thời gian bảo hành cho chiếc iPhone mà bạn định mua.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h