iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ trừ tiền người dùng- điều đó có phải là sự thật?

iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ trừ tiền người dùng- điều đó có phải là sự thật?

iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ trừ tiền người dùng- điều đó có phải là sự thật? 

Trên một số diễn đàn, thông tin trên mạng có lan truyền tin iPhone 5, 5s  Lock Nhật giá rẻ trừ tiền người dùng thông qua tin nhắn vì một số lý do nào đó.

Cộng đồng mạng xôn xao khi xem tin biết được iPhone 5, 5s lock Nhật bòn rút tiền người dùng một cách liên tục. Nhưng liệu những thông tin trên có phải là sự thật hay chỉ là những lời bịa đặt vô căn cứ nhằm cạnh tranh đánh mất hình ảnh của Apple trong mắt người dùng.

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và tìm hiểu để làm sáng rõ vấn đề boăn khoăn trong lòng người dùng.

iPhone 5C -ip 5s

Tiến hành kiểm tra sao kê tài khoản của SIM đang sử dụng trên iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ . Kết quả cho thấy, vào lần đầu tiên chúng tôi lắp SIM vào máy, máy sẽ phải tiến hành 1 số bước để active SIM thông qua SIM ghép nên nó sẽ gửi khoảng 6 tin nhắn tới 1 đầu số +81 (mã quốc gia của Nhật). Sau 6 tin nhắn (mất 2.500 đồng mỗi tin) thì trong suốt 2 tuần sử dụng bản sao kê không hề thấy 1 tin nhắn nào gửi tới đầu số kể trên nữa.

6 tin nhắn gửi tới 1 nhà mạng Nhật để “đăng kí” SIM của bạn thông qua SIM ghép.

Thay vào đó, thỉnh thoảng trong bản sao kê xuất hiện một số tin nhắn gửi tới đầu số +33 và cũng trừ tiền từ tài khoản người dùng là 2.500 đồng.

Vậy nguyên nhân là do đâu?

iphone-5s-lock-nhat

 

Sau khi thử nghiệm, việc trừ tiền tài khoản người dùng là do việc kích hoạt lại iMessage. Sau khi iMessage đã ở trạng thái được kích hoạt thì dù có tắt hay bật máy, người dùng cũng không bị trừ phí do tự gửi tin nhắn đến đầu số +33 kia nữa.

Những tin nhắn này được gửi nhằm mục đích khai báo số điện thoại của bạn với nhà mạng và chỉ cần làm duy nhất 1 lần khi mới gắn SIM vào máy thông qua SIM ghép. Nếu quá trình kích hoạt thành công ngay thì máy sẽ không cần phải gửi nhiều SMS.

Vấn đề iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ trừ tiền người dùng  là hoàn toàn không chính xác bởi đây là phí để kích hoạt tài khoản iMessage và khoản phí này thì bất kể chiếc iPhone nào bất kể khóa mạng hay bản quốc tế cũng sẽ đều bị trừ mỗi lần kích hoạt.

Cách phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với bản quốc tế <<< CLICK khuyến mãi khi mua Iphone 5, 5s lock Nhật 

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h