Điều gì ở iPhone 5, 5s giá rẻ khiến các smartphone khác “xách dép” chạy theo?

Điều gì ở iPhone 5, 5s giá rẻ khiến các smartphone khác “xách dép” chạy theo?

Điều gì ở iPhone 5, 5s giá rẻ khiến các smartphone khác “xách dép” chạy theo?

Ra mắt cách đây đã hơn 2 năm, iPhone 5, 5s đã nhanh chóng trở thành trải nghiệm tuyệt vời nhất trong lịch sử. iPhone 5, 5s giá rẻ đã đáp ứng được phần lớn các nguyện vọng của người dùng, ra mắt một loạt tính năng mới bên cạnh kết nối 4G LTE. Mặc dù, đã cho ra đời các dòng sản phẩm mới nhưng iPhone 5, 5s giá rẻ vẫn chưa hề giảm độ hot và vẫn là cái tên được nhiều người dùng tìm kiếm. Vậy iPhone 5, 5s giá rẻ có những điểm gì mà được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn đến vậy?

iPhone 5s_cu

Thiết kế iPhone 5, 5s giá rẻ

iPhone 5, 5s giá rẻ rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương đương iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. Thiết kế mới làm cho iPhone 5, 5s  trông nhỏ hơn so với các thế hệ trước khi cầm trên tay.

Apple vẫn giữ các đường nét thiết kế trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt trước và sau đều phẳng. Các cạnh kim loại được làm tinh tế hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chính xác.

iphone-5 va-iphone-5s

Ngoài ra, iPhone 5, 5s giá rẻ còn có nhiều tính năng điều khiển mới như: giọng nói Siri, iOS 5 và đặc biệt là camera 8 MP chất lượng đáng kinh ngạc.

iPhone 5, 5s giá rẻ có kết nối LTE 4G và có màn hình lớn hơn. Chưa hết, camera, loa và chất lượng khử tiếng ồn cũng được cải thiện; iOS 6 có nhiều nâng cấp mới như tính năng dẫn đường bằng giọng nói và Siri thông minh hơn, đa dụng hơn.

Thông thường sau mỗi chu kỳ sản phẩm, iPhone lại có một số tính năng mới quan trọng. Lần này, các đổi mới quan trọng của iPhone 5 là kích cỡ màn hình, 4G và thiết kế mới. Trong đó, có một số đổi mới thực sự gây sốc với người đánh giá.

iphone5s

Điểm đầu tiên gây sốc là trọng lượng của máy. iPhone 5, 5s giá rẻ là chiếc iPhone nhẹ nhất mặc dù có màn hình lớn hơn và thân máy dài hơn. Tốc độ kết nối dữ liệu trên mạng LTE rất nhanh, đạt trung bình tới 10-20 Mbps trên mạng của AT&T, cao gấp đôi so với kết nối Wi-Fi. Sử dụng iPhone 5, 5s giá rẻ làm điểm phát sóng (Wi-Fi hotspot) cho laptop và các thiết bị khác cũng có kết quả ấn tượng tương tự iPad 3.

iPhone 5, 5s giá rẻ có thân máy bằng nhôm bền hơn, mỏng hơn và dài hơn các đời iPhone trước. Nhìn từ phía mặt trước và hai cạnh bên, nó trông rất giống với iPhone 4 và 4S. Các nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn và nút gạt về chế độ yên lặng vẫn tương tự.

Khác biệt bắt đầu xuất hiện ở đáy máy. Giắc cắm tai nghe được chuyển xuống cạnh đáy giống như trên iPod Touch. Cạnh đáy máy được thiết kế mới hoàn toàn: có thêm giắc cắm tai nghe, loa to hơn, các lỗ khay loa kiểu khác và cổng kết nối Lightning nhỏ hơn rất nhiều.

Pin iPhone 5, 5s giá rẻ 

pIN-iPHONE-5S

Và còn một vấn đề được người dùng  cực lỳ quan tâm đó chính là thời lượng Pin. Là điện thoại mỏng hơn, nhẹ hơn và có kết nối LTE 4G, liệu pin của iPhone 5, 5s giá rẻ có đảm bảo? Apple hứa hẹn máy có thể đàm thoại liên tục 8 tiếng trên mạng 3G, 8 giờ lướt web trên 3G hoặc LTE, 10 giờ lướt web trên mạng Wi-Fi, 10 giờ xem phim, 40 giờ nghe nhạc và 225 giờ ở chế độ chờ.

Qủa là ngoài sức tưởng tượng  phải không nào? Chính những điều tuyệt vời mà Apple mang lại cho người dùng mà iPhone 5, 5s giá rẻ đã làm cho các thiết bị khác xách dép chạy theo.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG-300x89

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h