iPhone 5s cũ giá rẻ và HTC one- cuộc chạm tráng không đội trời chung

iPhone 5s cũ giá rẻ và HTC one- cuộc chạm tráng không đội trời chung

iPhone 5s cũ giá rẻ và HTC one- cuộc chạm tráng không đội trời chung

iPhone 5s cũ giá rẻ và HTC One đều có lớp vỏ màu vàng đồng hoặc màu champange để tôn lên sự tôn trọng cho người dùng-cả 2 hãng này đều không sử dụng màu vàng nguyên chất.

iphone 5s-htc one

Về độ dày, có lẽ, iPhone 5s cũ giá rẻ nhỉnh hơn so với HTC One (7.6 mm với 9.3 mm) nhưng người dùng lại có cảm giác HTC one mỏng hơn so với iphone 5s cũ giá rẻ. Tại sao lại như vậy?

Vì thiết kế được gọt 2 cạnh viền 2 bên làm cho iphone HTC One trông gọn hơn.

iPhone 5s cũ giá rẻ phối màu trắng – vàng thì HTC lại phối cặp màu đen – vàng. Nếu như Apple “phủ” màu vàng gần như gầu hết cạnh bên và mặt sau của iPhone 5s cũ giá rẻ, HTC One vàng vẫn được giữ lại đường viền màu đen để tạo sự khác biệt.

5s và htc

Mặt dưới của iPhone 5s cũ giá rẻ lại hút mắt người dùng vào nút home có viền màu vàng. Trong khi đó, mặt dưới của HTC One có thêm loa phụ Boom Sound, dải loa này cũng là điểm nhấn của model này.

Mặt trước của iPhone 5s cũ giá rẻ vẫn là màu trắng. Khi nhìn vào mặt trước của HTC One vàng, người dùng sẽ nhận ngay ra màu đặc trưng của phiên bản này mà không cần nhìn vào mặt sau.

HTC bố trí nhiều bộ phận tiện ích ở mặt trước và dùng chính những chi tiết đó để tô điểm cho thiết kế, còn Apple chủ trương đơn giản hóa mặt trước của iPhone để hướng ánh mắt người dùng vào màn hình.

4 điều quan trọng cần phải biết khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h