iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ so nhanh màn hình với Samsung Galaxy S5

iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ  so nhanh màn hình với Samsung Galaxy S5

iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ  so nhanh màn hình với Samsung Galaxy S5

So-sanh-samsung-galaxy-s5-va-apple-iphone-6-1

Bằng thiết bị chuyên dụng và qua con mắt chuyên môn, màn hình của hai chiếc smartphone đình đám: iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S5 đã được đem ra “mổ xẻ” và đặt lên bàn cân.

Các điện thoại iPhone từ trước tới nay được đánh giá cao về màn hình, với khả năng hiển thị màu sắc rất chuẩn xác. Với kích cỡ 4.7 inch, 5.5 inches, kích thước màn hình của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ tăng tới gần 40% so với iPhone 5s, mang lại trải nghiệm ấn tượng hơn khi sử dụng.

Xét trên thông số, màn hình của iPhone 6, 6 Plus cũ sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD hay gọi là HD Retina, còn Galaxy S5 dùng công nghệ màn hình OLED (Samsung gọi là Super AMOLED). Ngoài công nghệ màn hình, kích thước và độ phân giải màn hình của các sản phẩm này cũng có sự chênh lệch. Màn hình của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có kích cỡ lớn hơn và độ phân giải cao hơn so với Samsung Galaxy S5.

độ sáng đen

Chất lượng màn hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có thể điều chỉnh độ sáng. Còn Galaxy S5 lại có các thiết lập khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình. Ở độ sáng 100%, các thông số trong bảng kết quả đo màn hình như sau (các màn hình được điều chỉnh độ sáng về chế độ chỉnh tay và tăng độ sáng lên mức cao nhất).

iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ và Samsung Galaxy S5- Độ sáng, độ đen và độ tương phản 

samsung sáng đeniphone sáng đen

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có độ sáng tối đa rất cao (trên 500 nit), đủ để nhìn rõ ngoài trời. Trên smartphone, độ sáng tối đa 400 nit trở lên đã được coi là tốt và trên 500 nit là mức rất tốt. Tuy vậy trên thực tế, màn hình của Galaxy S5 vẫn rất sáng sủa. Bên cạnh đó, sản phẩm của Samsung còn có chế độ điều chỉnh độ sáng tự động và khi bật chế độ này, chiếc Galaxy S5 có thể tự động tăng độ sáng cao hơn mức cao nhất chỉnh được trong phần cài đặt khi sử dụng máy dưới môi trường ánh sáng cao, chẳng hạn là dưới ánh mặt trời.

iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ và Samsung Galaxy S5- Mức độ hiển thị màu chính xác

samsung lệch màu

iphone lệch màu

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ hiển thị các màu sắc cơ bản và không cơ bản gần với màu tiêu chuẩn nhất. Các màu cơ bản mà iPhone 6, 6 Plus cũ hiển thị được gần như khớp với các màu tiêu chuẩn, chứng tỏ màn hình của hai mẫu điện thoại này có độ lệch màu rất thấp.
iPhone 6, 6 Plus có độ lệch màu rất thấp so với thực tế.

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ cũng có độ lệch màu rất thấp: hàng phía trên là các màu máy hiển thị và hàng phía dưới là các màu tiêu chuẩn. Trong khi đó, Galaxy S5 thể hiện khá tốt dải màu xám nhưng các màu cơ bản lại bị lệch nhiều nhất, đặc biệt là với các gam màu đỏ, vàng và xanh. Galaxy S5 có độ lệch màu cao nhất: hàng phía trên là các màu máy hiển thị và hàng phía dưới là các màu tiêu chuẩn.

Nhiệt màu màn hình của Galaxy S5 hơi ám vàng, còn iPhone 6, 6 Plus cũ có nhiệt màu cân bằng hơn cả. Và nếu xếp thứ hạng thì iPhone 6, 6 Plus hiển thị màu chuẩn nhất và cũng có nhiệt màu cân bằng hơn Galaxy S5.

Với tông màu da người thì iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ hiển thị chính xác nhất.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Địa chỉ liên hệ khi mua iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

seo24h