iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ “so tài” camera với HTC One M8

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ “so tài” camera với HTC One M8

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ “so tài” camera với HTC One M8

iPhone-6-vs-htc-one-m8

Ra đời vào thời gian gần kề nhau, cả iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC  One M8 đều có những cải tiến đáng kể về camera. Vậy camera iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ với camera HTC One M8, smartphone nào chụp ra những bộ hình đẹp hơn trong bất kỳ môi trường, tình huống nào.

24hstore chia sẻ đến quý khách bài so sánh về camera của hai smartphone  để các bạn có thể hình dung rõ hơn xem iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ với HTC One M8, điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ với HTC One M8 – Môi trường chụp hoàn toàn thiếu sáng

iphone 6

HTC One M8

Ở môi trường ánh sáng rất yếu, để cảnh chụp đủ sáng người dùng chỉ có hai lựa chọn: dùng đèn flash trợ sáng hoặc tăng độ bù sáng (EV) của máy ảnh.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8 giống nhu ở điểm, đều là chiếc smartphone có đèn flash hai tông màu. Do vậy, ảnh chụp từ 2 iPhone 6, 6 Plus và HTC One m8 là giống nhau, đều có ánh sáng đều hơn, đỡ bị vàng. Về cường độ sáng khi bật flash thì iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cho ảnh sáng hớn chiếc HTC One M8.

Trong một số trường hợp việc bật flash có thể không tiện, do đó bạn có thể điều chỉnh để ảnh sáng hơn. Thông thường cách điều chỉnh đơn giản nhất là chỉnh độ bù sáng (EV) của ảnh. Đây là thông số dễ tìm và có trên hầu hết các điện thoại.

Ảnh chụp chỉnh độ bù sáng lên cao nhất trên iPhone 6 có vẻ nhỉnh hơn HTC One M8.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cho ảnh sáng nhất, ngoài ra các phần trong ảnh (chủ thể và phần nền) cũng sáng đều chứ không chênh lệch như HTC One M8.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ với HTC One M8 – Chụp ở môi trường thiếu sáng

iphone 6.1

HTC One M8.1

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cho màu sắc trung thực. Ngoài ra ảnh chụp từ iPhone 6, 6 Plus còn có ưu điểm là độ sáng đều, có thể nhận thấy được nhiều chi tiết ở các cửa hàng ở vỉa hè phía dưới.

HTC One M8 cũng có xu hướng đẩy độ sáng của ảnh lên cao hơn một chút so với thực tế, nên thể hiện tốt được các cảnh chụp vào buổi tối. Độ nhiễu của ảnh chụp từ One M8 cũng thấp. Tuy nhiên do độ phân giải thấp nên máy không thể hiện được nhiều chi tiết.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ với HTC One M8 – Quay phim

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có hai điểm nâng cấp đáng chú ý về khả năng quay phim. Đầu tiên, tính năng quay chậm (slow motion) của máy được nâng cấp với tốc độ tới 240fps, gấp đôi so với thế hệ trước. Tính năng quay tua nhanh thời gian (timelapse) cũng mới được bổ sung vào hệ điều hành iOS 8 trên iPhone 6.

One M8 có chế độ quay slow motion, nhưng chỉ hỗ trợ đến tốc độ 120 fps.

Video slow motion với tốc độ 240fps quay từ iPhone 6

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có chế độ quay timelapse, sau khi quay có thể mở xem ngay lập tức.

Trong khi HTC One M8 thường phải chờ một lúc mới xem được.

Nếu bạn là người yêu thích selfie mọi lúc mọi nơi thì có lẽ với bài so sánh trên, chức mỗi bạn đều có cho mình những quyết định đúng dắn là nên chọn thiết bị nào rồi nhỉ.

Những bí quyết chọn mua bán iPhone 6s, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI 

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

seo24h