iPhone 6S, 6S Plus bị treo máy khi update iOS 9.3

iPhone 6S, 6S Plus bị treo máy khi update iOS 9.3

Vài ngày gần đây sau khi Apple đưa tin cập nhật bản iOS 9.3 beta dẫn đến tình trạng một số chiếc iPhone, iPad bị gặp lỗi, khiến cho một số chiếc iPhone, iPad bị treo cứng khi họ vào bất kì đường link nào trên iPhone 6 và iPhone 6S
iphone 6 và iphone 6s
Sau sự cố “treo máy” iPad 2 trở thành cục gạch khi cập nhật bản update mới, thì mới đây Apple đã nhận các ý kiến không tốt là vì nó khiến các thiết bị iPhone 6S, 6S Plus bị treo cứng. Trên trang hỗ trợ Apple Support. Nhiều người đã trực tiếp phản ảnh khi họ mở một số đường link trong mail, trình duyệt safari thì điện thoại lập tức bị treo cứng hoặc bị “đá” ra ngoài.
Đa phần các lỗi này thường xuất hiện ở các thiết bị đời cũ hơn từ iPhone 6S Plus.

Theo trang oto9mac, họ có chia sẻ rằng một số thiết bị dính lỗi thường liên quan đến mã java script một số trường hợp lại có thể khắc phục bằng cách tắt javascript trong phần cài đặt của safari. Tuy nhiên trường hợp khác chỉ còn cách khắc phục tạm thời chính là khởi động lại máy.

Apple đã lên tiếng xác nhận về vấn đề này. Hầu hết bản cập nhật iOS 9.3 đều không đem lại điều gì mới mẻ, bù trừ một vài tính năng nhưng chưa hoàn thiện. Sau vài ngày tung ra bản cập nhật mới Apple đã phải tạm ngừng và phải tung ra bản vá cập nhật thay thế.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

dathanglinhkien@gmail.com