Phím tắt 3D Touch Time-Lapse và Panorama vào Camera

Phím tắt 3D Touch Time-Lapse và Panorama vào Camera

Khi sử dụng iPhone 6s và iPhone 6s Plus, bạn chỉ cần sử dụng tính năng 3D Touch khi chạm vào biểu tượng của ứng dụng camera. Theo mặc định, 3D Touch sẽ hiện ra một folder hiện ra trên màn hình với bốn phím tắt cụ thể: Take Selfie, Record Video, Record Slo-mo và Take Photo.
Tính năng “Tweak CamTouch” của 24hStore, đây là một tinh chỉnh jailbreak mới, giúp mở rộng số lượng các phím tắt trên ứng dụng Camera.

iphone 6 cu
Để sử dụng Tweak CamTouch này, bạn sẽ phải thực sự cài đặt một tinh chỉnh thứ hai được gọi là UnlimShortcut, tinh chỉnh này cho phép menu shortcut có một số lượng không giới hạn của các công cụ phím tắt.
Lưu ý: CamTouch sẽ chỉ làm việc khi UnlimShortcut đã được cài đặt cùng
Những điều chỉnh bổ sung, đó là thêm hai shortcut mới để ứng dụng Camera trên iPhone của bạn cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh (take Panorama) và Record Time-Lapse.
UnlimShortcut đi kèm với một số điều chỉnh trong phần Setting như là thay đổi chiều rộng, chiều cao, font tiêu đề, biểu tượng và kích thước tối đa của menu.
Sau khi được cài đặt, ứng dụng Camera trên iPhone của bạn sẽ có tới 6 phím tắt bao gồm cả hai items mới được bổ sung là Take Panorama và Record Time-Lapse.

iphone 6 cu
Cả hai tinh chỉnh CamTouch và UnlimShortcut đều có sẵn và miễn phí trên BigBoss repo Cydia. Bạn có thể tải về và trải nghiệm để thấy được sự thú vị của nó.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024

dathanglinhkien@gmail.com