Khám phá màn hình iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có điểm gì đặc biệt?

Khám phá màn hình iPhone 5, 5s  cũ giá rẻ có điểm gì đặc biệt?

Khám phá màn hình iPhone 5, 5s  cũ giá rẻ có điểm gì đặc biệt?

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ đã có những thay đổi đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 4s, cụ thể là lớp kính Gorilla ở phía mặt sau của thế hệ tiền nhiệm đã được thay bằng lớp vỏ nhôm giống chất liệu vỏ của MacBook Air. Lý do Apple thay kính bằng nhôm có lẽ là để cải thiện độ bền của vỏ máy và giảm trọng lượng.

iphone 5-5s

So sánh iPhone 4S thì iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có thể nhận thấy sự khác biệt về độ dày. Mặc dù chênh lệch độ dày không lớn nhưng có cảm giác mỏng hơn đáng kể lúc cầm trên tay. Tuy nhiên, cảm giác bất ngờ nhất là trọng lượng của máy, rất nhẹ. Trọng lượng 112g của iPhone 5, 5s cũ là chiếc iPhone nhẹ nhất thời điểm ra mắt.

Cuối cùng thì Apple cũng thay đổi màn hình 3.5 inch tồn tại trong suốt 5 năm qua. iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có màn hình 4 inch nhưng chỉ dài hơn chứ không rộng hơn các iPhone cũ. Độ phân giải tăng lên 1.136 x 640 pixel, vừa đủ để duy trì mật độ điểm ảnh là 326 PPI tương tự như iPhone 4/4S. Tất cả các biểu tượng ứng dụng trên màn hình iPhone 5, 5s cũ giá rẻ không thay đổi, chỉ có nhiều khoảng trống màn hình để hiển thị lớn hơn.

iPhone_5SvsiPhone5_1

Giao diện của iPhone 5, 5s cũ vẫn quen thuộc: các biểu tượng ứng dụng sắp xếp theo hàng, mỗi hàng có bốn ứng dụng. Do màn hình dài hơn nên iPhone 5, 5s có thêm hàng ứng dụng thứ năm trên mỗi màn hình chủ so với bốn hàng trên các iPhone tiền nhiệm.

Việc kéo dài màn hình trong khi không thay đổi bề ngang nghĩa là tỷ lệ màn hình bị thay đổi, từ tỷ lệ 3:2 giống với khổ giấy hơn sang tỷ lệ 16:9. Vì vậy, các trang e-book sẽ có cảm giác kéo dài hơn. Khi cầm máy theo chiều dọc, chữ hiển thị không lớn hơn nhưng bạn sẽ thấy được nhiều chữ hơn. Khi cầm ngang máy, chữ thực sự to hơn bởi chiều rộng của trang dài ra. Bàn phím ảo khi cầm máy theo chiều ngang cũng rộng hơn về phía hai mép, nên những người dùng iPhone cũ phải mất một thời gian mới thấy quen.

Lúc mới dùng iPhone 5, 5s cũ giá rẻ, người đã dùng iPhone lâu năm có thể sẽ thấy thích cầm máy theo chiều dọc hơn bởi kích cỡ bàn phím và chiều rộng của màn hình vẫn quen thuộc, trong khi phần màn hình dài thêm giúp chữ trên bàn phím ảo hiển thị rõ hơn.

iphone5s

Nếu so với các iPhone cũ thì màn hình của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có sự khác biệt đáng kể. iPhone 5, 5s cũ giá rẻ thực sự phù hợp với việc xem phim, lướt youtube cũng thật tuyệt vời. Đặc biệt, iOS 6 cho phép phóng to thu nhỏ màn hình trong khi xem phim. Các nhà phát triển game chắc chắn sẽ thích tỷ lệ màn hình 16:9 bởi nó khớp với kích thước của HDTV và hầu hết các thiết bị chơi game cầm tay. Phần diện tích màn hình dài hơn hai bên mép (khi cầm máy theo ngang) tạo điều kiện cho các nút điều khiển game cảm ứng to hơn.

Ngoài kích cỡ lớn hơn, màn hình của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ sử dụng công nghệ cảm ứng in-cell mới tích hợp trực tiếp lớp điều khiển vào màn hình LCD nên mỏng hơn. Apple cho rằng công nghệ màn hình này giúp độ bão hòa màu của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ tăng thêm 40%. Ngoài ra, khả năng điều chỉnh độ sáng tự động cũng tăng lên đáng kể so với thế hệ trước.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG-300x89

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

seo24h