Kiểm chứng camera iPhone 5, 5s giá rẻ có phải thuộc top “ĐỈNH” nhất hiện nay?

Kiểm chứng camera iPhone 5, 5s giá rẻ có phải thuộc top “ĐỈNH” nhất hiện nay?

Chất lượng camera iPhone 5, 5s giá rẻ thuộc top “ĐỈNH” nhất hiện nay?

Mặc dù đã  ra đời cách đây 2 năm, iPhone 5, 5s giá rẻ vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Sau đây chúng ta hãy điểm qua những bí mật làm nên camera iPhone 5, 5s:

Camera iPhone 5, 5s giá rẻ

camera iphone 5.1

Số chấm camera trên iPhone 5, 5s giá rẻ vẫn không đổi là 8 MPx, nhưng nó được có thêm ống kính pha lê xafia mới và những cải tiến vượt bậc như ổn định hình ảnh khi quay phim Full-HD và khả năng chụp trong khi quay giống như các điện thoại dòng HTC One.

Ảnh chụp từ trong nhà của iPhone 5, 5s giá rẻ

so-anh-chup-tu-iphone-5s-va-iphone-5

 

Những tấm ảnh chụp từ iPhone 5, 5s giá rẻ khá tuyệt vời, sắc nét hơn so với các thế hệ tiền nhiệm. Trong môi trường thiếu sáng như chụp ảnh trong nhà, điện thoại iPhone 5, 5s cho chất lượng ảnh rõ nét. Còn ở ngoài trời, khác biệt lớn nhất là có thêm chức năng chụp ảnh toàn cảnh panorama. Khả năng chụp ảnh panorama đã xuất hiện trong một số ứng dụng trên App Store nhưng chức năng này của Apple dễ dùng hơn và chất lượng ảnh tốt hơn, ít nhiễu hơn.

Ảnh chụp ngoài trời từ iPhone 5, 5s giá rẻ

ảnh chụp ngoài trời iPhone 5s

iPhone 5, 5s giá rẻ có tốc độ chụp ảnh nhanh hơn iPhone 4s, thời gian chụp và lưu ảnh nhanh hơn iPhone 4, ngang ngửa với các smartphone Android cao cấp lúc bấy giờ như Galaxy S III. Bằng cách bấm nhanh vào nút chụp cảm ứng, hỉnh ảnh được chụp liên tục với thời gian lưu hình nhanh hơn.

Ảnh chụp trẻ em từ iPhone 5, 5s giá rẻ

Các video mà iPhone 5, 5s giá rẻ quay được ít bị rung hình so với iPhone 4s nhờ tính năng ổn định hình ảnh. Các hình ảnh chuyển động thực sự mịn mượt với độ sắc và nét trong từng khung ảnh.

Ảnh chụp từ iPhone 5, 5s giá rẻ trong khi quay phim

camera iphone 56s khi quay phim

Các ảnh chụp trong khi quay không sử dụng camera 8 megapixel phía sau máy mà là ảnh chụp màn hình của video. Đây là lựa chọn thú vị ở những khoảng khắc bạn muốn giữ lại hình ảnh riêng trong khi đang quay phim bằng iPhone  5, 5s giá rẻ.

Ảnh chụp của iPhone 5, 5s giá rẻ từ camera mặt trước

Với độ phân giải HD 720p, camera mặt trước của iPhone 5, 5s giá rẻ nâng cấp lên rất nhiều về khả năng quay phim, do đó các ảnh chụp và video đều cho hình ảnh sắc nét và đẹp hơn rất nhiều. Tính năng gọi điện video FaceTime với người dùng của iPhone 5, 5s  giá rẻ  được đánh giá có chất lượng đàm thoại video rõ ràng, ít bị nhiễu, hình ảnh truyền tải chân thực.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG-300x89

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

seo24h