Làm thế nào chọn mua được iPhone 7, 7 Plus cũ giá rẻ, chất lượng tốt?

Làm thế nào chọn mua được iPhone 7, 7 Plus cũ giá rẻ, chất lượng tốt?

iPhone 7, 7 Plus là chiếc smartphone danh giá nhất của Apple hiện tại. Bạn muốn mua iPhone 7, 7 plus nhưng không biết có nên mua iPhone 7, 7 plus cũ để tiết kiệm chi  phí hay không? Và làm thế nào để chọn mua được chiếc iPhone 7, 7 Plus cũ giá rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo?

iPhone 7, 7 plus cũ

Bạn đang có ý định mua iPhone 7 nhưng không biết có nên mua iPhone 7 cũ không? Khi mà có rất nhiều thiết bị điện thoại iPhone và Samsung chất lượng giá hấp dẫn. Thu hút người dùng công nghệ tại thời điểm này.

Có nên mua iPhone 7, 7 Plus cũ không?

Có rất nhiều thiết bị điện thoại cao cấp và hiện đại mới chính hãng thu hút bạn ở mọi thời điểm với mức giá hấp dẫn. Chất lượng sản phẩm vô cùng cao cấp và ấn tượng khiến người dùng công nghệ sử dụng sản phẩm rất thích thú.

iPhone 7, 7 plus cũ

Vậy lý do gì đặc biệt khiến bạn phân vân có nên mua iPhone 7,7 Plus cũ không? iPhone 7, 7 Plus cũ là điện thoại cao cấp nhất của dòng iPhone ở thời điểm hiện tại và được người dùng công nghệ quan tâm rất nhiều. Tư tưởng của người dùng công nghệ rất thích thú chọn mua và sở hữu một thiết bị hiện đại, cao cấp có cấu hình mạnh mẽ, với giá thành rẻ. Vì vậy iPhone 7, 7 Plus cũ chính là một trong chiếc điện thoại được người dùng công nghệ chọn lựa nhiều nhất ở thời điểm này.

Có rất nhiều lý do khiến người dùng công nghệ thích thú trải nghiệm và nên lựa chọn cho mình điện thoại iPhone 7, 7 Plus cũ như:

– Giá thành rẻ hấp dẫn.

– Chất lượng iPhone 7, 7 Plus cũ cao cấp và hiện đại.

– Mẫu mã hình thức mới đến 99%

iPhone 7, 7 plus cũ

Nhất là khi iPhone 7, 7 Plus cũ là thiết bị điện thoại đã qua sử dụng, người dùng công nghệ có thể có được nhiều ứng dụng công nghệ mới được cài đặt sẵn và sẽ không mất phí. Đây là một trong những lợi thế khi sở hữu chiếc điện thoại cũ.

Làm thế nào chọn mua được iPhone 7, 7 Plus cũ chất lượng tốt?

Chọn mua Phone 7, 7 Plus cũ như thế nào được nhiều bạn quan tâm bởi đây là cách để có được một sản phẩm tốt mà giá cả lại rất phù hợp. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý, người dùng phải biết những cách test iPhone 7, 7 Plus cũ sau:

Kiểm tra phần mềm của iPhone 7, 7 Plus cũ có lỗi hay không?

  1. Kiểm tra màn hình, cảm ứng của iPhone 7, 7 Plus cũ

Kiểm tra màn hình, cảm ứng xem màn hình có điểm chết hay không. Để thực hiện: vào iTune Store hoặc Safari… để màn hình hiện màu trắng, nhìn theo nhiều góc khác nhau, nếu phát hiện đốm sáng là màn hình bị hỏng ở điểm đó.

Để kiểm tra cảm ứng: vào màn hình chính, giữ và di chuyển một icon khắp màn hình. Nếu icon đang di chuyển mà ngừng lại ở đâu thì điểm liệt cảm ứng ở đó. Trường hợp không phát hiện đốm sáng và liệt cảm ứng thì chiếc iPhone 7, 7  Plus cũ vẫn còn tốt.

  1. Kiểm tra kết nối Wifi

Vào Cài đặt -> Wifi, bật Wifi lên, kết nối mạng xem có kết nối được không, sau đó dùng thử. Nên kết nối nhiều mạng Wifi với độ mạnh yếu khác nhau để kiểm tra kỹ hơn.

iPhone 7, 7 plus cũ

  1. Kiểm tra cảm biến ánh sáng

Để kiểm tra: Cài đặt -> Màn hình, bật độ sáng tự động để xem độ sáng màn hình có thay đổi theo môi trường không.

Để ánh sáng cao nhất trước khi bật độ sáng tự động. Sau đi cài đặt xong, nếu độ sáng màn hình tự động giảm thì không bị lỗi. Nếu ánh sáng không giảm thì chiếc iPhone 7, 7 Plus cũ đó đã bị lỗi cảm biến ánh sáng.

  1. Kiểm tra loa và rung

Vào Cài đặt -> Âm thanh -> Nhạc chuông, chọn nghe một bài nhạc bất kỳ. Khi nghe máy đồng thời sẽ rung, kiểm tra loa xem có rè, nhỏ hay không, rung có bất thường không. Nếu không có gì bất thường thì mọi thứ đều ok.

iPhone 7, 7 plus cũ

  1. Kiểm tra cảm biến vân tay

Để kiểm tra đồng thời loa và rung của iPhone 7, 7 Plus cũ: Cài đặt -> Touch ID & Mật mã -> Thêm dấu vân tay, nếu thêm thành công 1 vân tay thì cảm biến vân tay còn tốt.

iPhone 7, 7 plus cũ

  1. Kiểm tra Camera

Mở Camera để kiểm tra: vào camera trước và sau, che camera lại xem có điểm bất thường không. Thử lấy nét camera và cố định iPhone 7, 7 Plus cũ xem camera có bị rung, nhiễu.

Ngoài ra, quay thử video, nói vào mic trên và dưới của máy sau đó nghe lại. Nếu tất cả các yêu cầu trên đều tốt, không có vấn đề gì thì bạn hoàn toàn tin tưởng để chọn mua.

Kiểm tra phần cứng iPhone 7, 7 Plus cũ

Kiểm tra phần cứng của máy khá quan trọng, nó cho biết iPhone 7, 7 Plus cũ có còn zin hay không hay đã được “mông má”.

1. Kiểm tra lỗ loa, lỗ Micro phía dưới

Khi nhìn nghiêng lỗ loa và mỗ Micro có tiện góc hình phễu, nhìn vào sáng là vỏ còn zin. Với vỏ hàng dựng lỗ loa và Mic không được tiện vát miệng lỗ mà thẳng, cạnh sắc.

2. Kiểm tra chuôi sạc và chuôi lỗ cắm tai nghe

iPhone 7, 7 Plus nguyên bản có chuôi sạc và chuôi lỗ cắm tai nghe rất vừa vặn, không bị nhô lên hay tụt thấp so với sườn máy. Để kiểm tra chính xác, bạn có thể vuốt tay để cảm nhận.

3. Vuốt tay kiểm tra dòng iMEI máy

Khi vuốt tay trên dòng iMEI và dòng FC iPhone 7, 7 Plus cũ còn zin sẽ không bị ráp tay, nét chữ rõ ràng. Đối với máy dựng, vuốt tay lên thấy ráp, nét chữ mờ, đôi khi còn bị lệch, do vỏ lô khắc lại iMEI.

4. Vuốt tay vạch Alten sóng bên sườn điện thoại

Vuốt tay lên vạch Alten của iPhone 7, 7 Plus cũ, nếu thấy không bị gợn tay, vạch nối liền mạch là còn nguyên zin. Nếu bạn cảm thấy gợn tay và không liền mạch là hàng đã dựng lại vỏ.

iPhone 7, 7 plus cũ

Chọn địa chỉ bán iPhone 7, 7 Plus cũ  uy tín

Để mua iPhone 7, 7 Plus cũ được ưng ý nhất, điều đầu tiên là chọn địa chỉ nào có uy tín để lựa chọn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp điện thoại cũ và mới với các mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau khiến người mua rất băn khoăn và rối trí.

iPhone 7, 7 Plus cũ

Để sở hữu iPhone 7, 7 Plus cũ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn. Là địa chỉ cung cấp iPhone 7, 7 Plus cũ và mới uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đặc biệt, những chiếc điện thoại iPhone 7, 7 Plus cũ tại 24hstore.vn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả, trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng giới thiệu đế người thân và bạn bè.

Thông thường, iPhone 7, 7 Plus cũ luôn có giá thành rẻ hơn sản phẩm mới 100% từ 1 triệu đồng trở lên và phụ thuộc vào mức độ mới, cũ của sản phẩm. iPhone  7, 7 Plus cũ tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

iPhone 7, 7 Plus cũ tại 24hstore.vn là máy mới 98-99%  Fullbox phiên bản quốc tế đã kích hoạt. Khi mua iPhone 7, 7 Plus cũ tại 24hstore.vn bạn sẽ được:

> 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu.

> Giảm 50% phủ nano chống nước bảo vệ sức khỏe.

> Giảm 15% khi mua thêm bao da, ốp lưng.

Hỗ trợ phần mềm miễn phí trọn đời.

iPhone 7, 7 plus cũ

Đặc biệt khi mua iPhone 7, 7 Plus cũ kèm Gói bảo hành 24hVip bạn sẽ nhận được các ưu đãi độc quyền sau:

– Bảo hành lên đến 12 tháng

-Tặng gói BẢO HIỂM RƠI VỠ MẶT KÍNH

– Bảo hành VIP chỉ áp dụng cho máy Zin Đẹp.

– Hỗ trợ tạo ID Apple, cài đặt phần mềm ứng dụng, Games, Video, Music… miễn phí.

Nếu phát hiện iPhone  7, 7Plus cũ tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

seo24h