Muốn sạc Pin iPhone 7 nhanh bạn cần bỏ ngay 3 thói quen này

Với thời lượng pin 1960 mAh không thể tháo rời, Pin iPhone 7 cho thời gian sử dụng mạnh hơn khoảng 20% so với viên pin iPhone 6. Dù thực hiện nhiều thao tác nặng như chơi game liên tục, máy cũng chỉ ấm lên một chút và không hề gây khó chịu cho người dùng khi cầm nắm. Nhưng việc sạc Pin iPhone 7 có nhanh chóng khi bạn có thói quen dùng điện thoại cả ngày như vậy không?

iPhone 7 cũ giá bao nhiêu

sac-pin-dung-cach-cho-iphone-6-2

Pin iPhone 7 là linh kiện khá quan trọng đối với thiết bị của nó, bởi nó quyết định thời gian sử dụng các thiết bị của bạn là bao lâu và khi nào cần phải thay thế. Chính vì vậy, muốn sạc pin iPhone 7 nhanh bạn cần bỏ ngay 3 thói quen này.

1. Ngưng ngay cách sạc iPhone 7 qua cổng USB của Laptop

Rất nhiều bạn có thói quen sạc điện thoại qua cổng USB máy tính vì đơn giản và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, bạn không biết rằng lượng điện năng cung cấp từ cổng USB của laptop rất nhỏ, không đủ chuẩn theo quy định của nhà sản xuất. Do đó sạc iPhone 7 qua laptop sẽ làm chậm tiến độ sạc pin cho thiết bị.

macbook_ebzr

Ngoài ra, sạc qua cổng USB của laptop lâu dài có thể làm chiếc iPhone 7 của bạn bị chai pin. Vì vậy, để sạc nhanh hơn, bạn nên sử dụng cốc cáp sạc đúng chuẩn của nhà sản xuất và cắm sạc trực tiếp với nguồn điện.

iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu

2. Đừng giết chết iPhone 7 của bạn bằng sạc không chính hãng

Hiện nay, có nhiều người lo ngại về giá cả nên mua cốc cáp sạc giá rẻ, mà không biết ẩn sau điều này là những nguyên nhân khiến điện thoại bị sạc chậm, lâu đầy pin và về lâu dài sẽ khiến pin bị chai và có khi đứng máy hoặc máy bị sập nguồn bất chợt.

832449

Dù lý do là gì đi nữa thì khi bạn đã trang bị cho mình một chiếc iPhone 7 cao cấp này rồi, thì tiếc gì mà bạn không trang bị cho mình một bộ sạc chính hãng nếu bạn không muốn hư luôn cả chiếc iPhone 7 của mình.

3. Không vừa sạc vừa sử dụng iPhone 7

Đa số chúng ta ai cũng có thói quen vừa sạc pin điện thoại vừa sử dụng máy để xem phim, lướt Facebook, chơi game,… Và đây là việc ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ pin cũng như tốc độ sạc pin thiết bị, ngoài ra cũng khá nguy hiểm cho người dùng như chiếc iPhone 7 có thể bị nổ. Do đó, bạn nên ngưng ngay việc vừa sạc pin vừa sử dụng máy để có thể thiết bị được sạc nhanh hơn và tránh nguy hiểm cho mình nữa.

img2300-287x300_1

Đã là thói quen thì không phải muốn bỏ là bỏ ngay được, nhưng bạn hãy nghĩ đến những hậu quả khôn lường nếu bạn vẫn giữ 3 thói quen khiến việc sạc Pin iPhone 7 không nhanh được. Ngoài ra, nếu cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc về iPhone 7, Pin iPhone 7,… bạn có thể gọi hoặc đem máy đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ và sửa chữa cho dế yêu của bạn tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Giá iPhone 7/7 Plus cũ ở đâu rẻ nhất hiện nay BH 12 T 1 Đổi 1 Đầu Tiên Tại Việt Nam 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply