4 bước bật/tắt 3G nhanh trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak

4 bước bật/tắt 3G nhanh trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak

Điện thoại iPhone là dòng điện thoại được người dùng smartphone ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng có thể bạn vẫn chưa biết được hết những tính năng tìm ẩn của chiếc iPhone này vì chúng không được Apple quảng cáo rầm rộ. Trong đó, chức năng bật/tắt nhanh 3G nhanh trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không ít thời gian và trông chuyên nghiệp hơn khi dùng.

bat-tat-nhanh-3g-tren-ios-a

So với những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android thì iOS trên iPhone khá bất tiện khi phải qua nhiều bước bạn mới có thể bật/tắt 3G được. Hoặc muốn bật/tắt nhanh 3G trên iOS thì phải Jailbreak điện thoại iPhone. Với chuyên gia 24h, thì những rắc rối trên không còn là gì nữa, bạn có thể xem ngay hướng dẫn bật/tắt 3G nhanh trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak dưới đây nhé!

Các bước thực hiện bật/tắt 3G nhanh trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak:

Bước 1: Trong Appstore, bạn vào cài đặt ứng dụng Magic Launcher.

1

Bước 2: Bấm vào ứng dụng để tải về > chạy ứng dụng > add new > app laucher. Bạn có thể phải bỏ qua (skip) các giới thiệu khi chạy ứng dụng lần đầu.

Bước 3: Chọn vào mục I’ve got it >  Chọn Cho phép. Lưu ý, ứng dụng sẽ tiến hành tuỳ chỉnh một số thông tin, bạn chờ cho phần này chạy xong.

bat-tat-nhanh-wifi-3g-tren-iphone-khong-can-vao-cai-dat-2

Bước 4: Trở ra màn hình khóa để cài đặt tiếp, vuốt xuống để gọi màn hình khóa > Sửa >  chọn “+” để thêm laucher và chọn “xong” ở góc phải phía trên để hoàn thành.

cach-bat-3g-nhanh-tren-iphone

Vậy là bạn đã thiết lập xong một thanh bật/tắt nhanh trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak của mình trong mục thông báo của máy rồi đấy, cách dùng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt từ thanh thông báo xuống và bấm vào biểu tượng 3G hoặc Wifi để vào bật/tắt nhanh. Sau khi bấm vào máy sẽ vào tuỳ chọn bật/tắt 3G trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak ngay lập tức mà không cần vào cài đặt.

Nếu trong quá trình thực hiện các bước bật/tắt 3G trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak gặp khó khăn. bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và tìm cách sửa lỗi tốt nhất cho máy nhé!

Xem thêm: Đã có phiên bản iPhone 7/7 Plus cũ giá rẻ BH 12T 1 Đổi 1 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

seo24h