Những điều độc quyền chỉ có trên iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ

Những điều độc quyền chỉ có trên iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ

Phiên bản hệ điều hành mới cung cấp cho người dùng iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ khá nhiều tính năng mới.

iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ- iOS 6 có bản đồ mới thay cho Google Maps

Một số tính năng mới đáng chú ý trên iOS 6 là các nâng cấp cho Siri (như tìm nhà hàng, kết quả thể thao, thông tin về phim, dẫn đường… bằng điều khiển giọng nói), bản đồ mới, ví ảo Passbook, tích hợp Facebook, tính năng quản lý cuộc gọi… Chúng ta hãy điểm qua những điểm mạnh nổi trội được Apple độc quyền trang bị trên iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ.

iphone 5 lock nhật

Nàng trợ lý ảo Siri ngày càng hoàn thiện hơn trên hệ điều hành iOS 6 của iPhone 5, 5s lock Nhật. Siri giờ đây đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng và hi vọng trong tương lai cô nàng trợ lý ảo này sẽ hoàn hảo hơn nữa.
Ứng dụng nghe gọi trên iOS được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới. Đa nhiệm trên iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ có thể chạy được nhiều ứng dụng đa nhiệm hơn bởi bộ vi xử lý A6. Một điểm được đánh giá cao trên iOS 6 đó chính là tính năng universal search, tính năng này dường như không có độ trễ của bàn phím và với nhiều người cảm thấy khó chịu với tính năng này trên iOS 5 thì bạn hãy thử sử dụng nó trên iOS 6 chắc chắn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Về tốc độ thì có thể nói rằng iOS 6 so với iOS 5 không có quá nhiều sự khác biệt và có lẽ đây không phải là cái được Apple chú trọng.

Pin iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ

Pin iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ mỏng hơn, nhẹ hơn và có kết nối LTE 4G. Thời lượng pin iphone 5, 5s đã được cải tiến rất nhiều, có thể đàm thoại liên tục 8 tiếng trên mạng 3G, 8 giờ lướt web trên 3G hoặc LTE, 10 giờ lướt web trên mạng Wi-Fi, 10 giờ xem phim, 40 giờ nghe nhạc và 225 giờ ở chế độ chờ.

iphone 5 lock nhat 3

iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ dùng một ngày với cường độ sử dụng ở mức vừa phải (thực hiện một số cuộc gọi, lướt web, xem phim, tải ứng dụng, chơi game, gọi điện video qua LTE và Wi-Fi, thậm chí sử dụng máy làm điểm phát sóng cho MacBook Air).

Cách phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với bản quốc tế <<< CLICK khuyến mãi khi mua Iphone 5, 5s lock Nhật 

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply