Tại sao iPhone cũ vẫn đắt như tôm tươi tại Việt Nam?

Tại sao iPhone cũ vẫn đắt như tôm tươi tại Việt Nam?

Thế hệ iPhone 7/7 Plus của Apple đã ra mắt nhưng tại Việt Nam các mẫu iPhone cũ có tới 5 năm tuổi đời vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng. Tại sao lại như vậy?

iPhone là sản phẩm smartphone được đông đảo người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng bởi sản phẩm có cấu hình cao hoạt động ổn định, ngoại hình sang chảnh và đến từ thương hiệu lưng danh thế giới Apple. Bất kỳ sản phẩm nào có tên iPhone đều được tiêu thụ nhanh đến chóng mặt ở nước ta, từ iPhone chính hãng đến iPhone cũ và cả iPhone khóa mạng.

Nổi bật nhất trong số đó là iPhone cũ là dòng máy đã qua sử dụng, ngoại hình không còn mới được bán với mức giá rẻ có hoặc không phụ kiện. Đôi lúc chất lượng và nguồn gốc của iPhone cũ bị người dùng hoài nghi nhưng vẫn đtắ như tôm tươi, tại sao lại như vậy?

iPhone 5c cũ có sức quyết rũ gì?

2_fxby

Giá iPhone cũ khá mềm so với các sản phẩm cùng loại vì dụ như: iPhone 6 16GB cũ có giá khoảng 10 triệu đồng trong khi đó giá iPhone 6 16GB xách tay có giá 12 triệu đồng và giá chính hãng là 16 triệu đồng.

Theo đó, iPhone cũ sẽ có gí rẻ hơn iPhone xách tay và iPhone chính hãng. Vì vậy nếu mua iPhone cũ người dùng tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá và sở hữu được sản phẩm mong muốn. Bên cạnh đó, nếu may mắn nhiều người dùng Việt còn có thể mua được một chiếc iPhone cũ vẫn còn bảo hành chính hãng Apple  cùng nhiều dịch vụ hậu mãi tốt.

Cuối cùng là chất lượng. iPhone cũ có ngoại hình không hấp dẫn nhưng so với iPhone mới thì nó hoạt động ổn định hơn nếu người dùng chọn mua ở những của hàng uy tín, pin và màn hình được đảm bảo. Nổi bật là iPhone Lock, iPhone cũ có nhiều loại khác nhau và iPhone Lock cũng nằm trong số đó. iPhone Lock đến từ Mỹ hoặc Nhật phải sử dụng SIM ghép mới có thể nghe gọi tại Việt Nam, có chất lượng khá ổn định.

>>> Địa chỉ sửa chữa iPhone giá rẻ BẢO HÀNH duy nhất tại Việt Nam

Lưu ý khi mua iPhone cũ tại Việt Nam

3_vzmm

Đánh vào tâm lý săn hàng rẻ của người dùng các cửa hàng ngươi dùng thường bị mắc lừa mau nhầm iPhone cũ kém chất lượng. Vì có một số nhà buôn trộn lẫn iPhone cũ đã bị can thiệp sâu vào phần cứng, thay màn hình kém chất lượng, vỏ máy mới với iPhone cũ còn nguyên linh kiện, màn hình hay vỏ để lừa người dùng bán với giá rẻ hơn.

Mục đích của nhà buôn không uy tín này là vì lợi nhuận, vì lượi nhuận họ đánh vào điểm yếu của người dùng là ham rẻ từ đó, tiền mất tật mang.

Để mua iPhone cũ chất lượng tốt bạn nên kiểm tra kỹ càng ngoại hình, số iMEI trên vỏ máy có trùng hợp với số iMEI trong máy không, số serial có đúng mẫu mã không. Bạn không nên nhìn ngoại hình mới mà chọn iPhone cũ. Vì với tuổi đời 3 hay 4 năm thì mua được chiếc iPhone cũ có ngoại hình như mới là điều hiếm khi xảy ra.

Rò rỉ thông tin iPhone 7 cũ chính hãng giá bao nhiêu

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h