Tìm hiểu Sim ghép sử dụng cho iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ

Tìm hiểu Sim ghép sử dụng cho iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ

Tìm hiểu Sim ghép sử dụng cho iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ

Với ưu điểm là mức giá rẻ và vẫn sử dụng như các iPhone phiên bản quốc tế, nghe gọi như bình thường, iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ đang ngày càng trở nên Hot hơn bao giờ hết nhưng có một điểm mà người dùng cần lưu ý. Đó chính là, iPhone 5, 5s Lock phải sử dụng Sim ghép khi sử dụng. Vậy bạn đã biết gì về Sim ghép, chúng gồm những loại nào?

iphone 5-5s

SIM ghép là gì?

iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ được đưa về Việt Nam với mức giá rẻ do không thể nghe gọi được, nhưng các tính năng của iPhone vẫn hoạt động bình thường. Nếu chọn mua loạt iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ hiện nay, người dùng buộc phải sử dụng SIM nhằm “đánh lừa” nó là nhà mạng và cho phép nghe/gọi điện tại Việt Nam bình thường. Trong đó, chi phí của SIM ghép hiện rơi vào khoảng 200.000 VND.

Cụ thể, SIM ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để mở mạng cho iPhone bị khóa bởi nhà mạng có chính sách bán hàng theo hợp đồng sử dụng theo từng năm với người mua. Đối với máy iPhone lock bởi nhà mạng thì người dùng có thể thực hiện các chức năng bình thường như nghe, gọi nhắn tin….khi bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đó cung cấp.

Còn khi đi ra nước ngoài, hay đổi sang SIM của nhà mạng khác thì máy sẽ bị khóa lại bởi đây không phải SIM chuẩn mà nhà mạng bán ra iPhone cung cấp. Lúc này, ta có nhiều giải pháp để có thể sử dụng SIM của nhà mạng khác như mua code nhà mạng đó, hoặc đơn giản nhất là sử dụng SIM ghép như trên.

Các loại SIM ghép phổ biến:

  1. R SIM

R sim

Được biết, R SIM là loại SIM ghép đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam. Nó có cấu tạo gồm một khay sim giống với khay sim gốc, trên đó có in nổi chữ R SIM và 1 bản mạch mỏng màu đen để ghép với nano sim. R Sim được rất nhiều người sử dụng bởi một số ưu điểm như: dễ sử dụng, giá thành rẻ, khoảng 200.000 đồng.

Nhưng bên cạnh những lỗi mà hầu hết các SIM ghép đều mắc phải như: lỗi danh bạ, 3G, *101# thì R SIM lại gặp phải một đặc trưng như sóng yếu, đôi lúc xảy ra hiện tượng mất sóng khi có cuộc gọi đến… khiến cho người dùng cảm thấy rất bất tiện.

  1. Heicard Overlay

Heicard

Đây là loại SIM ghép hoàn thiện nhất của SIM ghép Heicard tính đến thời điểm hiện tại khi mà nó có thể tự động fix tất cả các lỗi xảy ra đối với iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ. SIM ghép Heicard có thiết kế rất nhỏ gọn, nó chỉ là một bản mạch mỏng để ghép với nano SIM sau đó đưa trực tiếp vào khay sim gốc của máy chứ không cần thay khay SIM. Đây là một điểm khác biệt của Heicard so với các hãng sim ghép khác.

Đồng thời trên mỗi bao bì của Heicard còn có một dãy patch code riêng giúp ổn định SIM mà tránh hiện tượng văng khi ghép. Trước khi ghép SIM bạn chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và cài đặt để giúp máy ổn định hơn và sau khi ghép SIM thành công, những lỗi hay xảy ra với SIM ghép cũng được fix lỗi tự động. Giá SIM ghép Heicard Overlay cũng rất phải chăng, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.

  1. TP SIM

TP Sim

 

Với thiết kế tương tự như R SIM nên khi ghép sim bằng TP SIM bạn phải thay khay sim gốc bằng khay TP SIM. TP SIM là một loại sim ghép có giá thành đắt hơn khá nhiều so với những loại sim ghép khác trên thị thị trường – khoảng 400.000 gấp đôi R SIM nên người dùng luôn cân nhắc mỗi khi muốn sử dụng TP SIM.

Một ưu điểm lớn của TP SIM đó chính là chất lượng sóng ổn định, không hay bị mất sóng như R SIM và cũng rất dễ để có thể ghép vào iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ. Nhưng cũng giống như R SIM, TP SIM không tự động fix những lỗi đặc trưng của Sim ghép và bạn phải Fix bằng cách sửa file hay cài thêm Source trên Cydia để Fix lỗi.

Cách phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với bản quốc tế <<< CLICK khuyến mãi khi mua Iphone 5, 5s lock Nhật 

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h