Top 5 trình duyệt tuyệt vời nhất trên iPhone, iPad

Top 5 trình duyệt tuyệt vời nhất trên iPhone, iPad

Trình duyệt là một ứng dụng không thể thiếu trên iPhone, iPad, giúp thiết bị của bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải trình duyệt nào cũng phù hợp và hoạt động hiệu quả trên iPhone, iPad. Dưới đây là top 5 trình duyệt chạy trên iPhone, iPad mượt mà nhất hiện nay:

  1. Google Chrome

Google Chrome luôn là trình duyệt đứng đầu, được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows. Ưu điểm của Chrome là khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập vào các thư mục, trang web yêu thích ở bất cứ đâu. Ngoài ra, Chrome còn liên kết mật thiết với các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google như Gmail, Gboard, Google Assistant… Vì vậy khi iPhone, iPad của bạn chạy trên trình duyệt này sẽ được đảm bảo tương thích, nhanh chóng tối đa.

>>> Cập nhập Giá iPhone 6s Plus

gg

  1. Firefox

Firefox cũng là một trong những trình duyệt được người dùng ưa chuộng vì khả năng tìm kiếm nhanh chóng và đa dạng. Phiên bản Firefox dành cho iOS có giao diện tương tự trên máy tính, được tích hợp sẵn tính năng đồng bộ hóa, tuy nhiên điểm trừ của trình duyệt Firefox là giao diện chưa đẹp dù đã qua nhiều lần cải tiến.

firefox

  1. Focus

Một phiên bản khác của trình duyệt Firefox cũng được người dùng khá ưa chuộng đó là Focus. Trình duyệt này tập trung nhiều hơn về khả năng bảo mật. Trình duyệt Focus được tích hợp sẵn bộ lọc nội dung, ngăn chặn quảng cáo độc hại, theo dõi người dùng trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo. Ngoài ra, Focus còn có thể hoạt động như một công cụ chặn quảng cáo cho trình duyệt Safari, để kích hoạt, bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt trình duyệt và bật tùy chọn Safari tại mục Integration.

focus

  1. Puffin Browser

Puffin Browser sẽ tự động nén trang web (phông chữ, hình ảnh) nhằm tăng tốc thời gian tải trang và tiết kiệm dữ liệu di động. Khi bạn mở trình duyệt, Puffin Browser sẽ hiển thị một số tin tức mới nhất trên thế giới, đi kèm theo đó là vài mẩu quảng cáo đơn giản và không theo dõi người dùng.

buffin

  1. Opera Coast

Trình duyệt cuối cùng giúp iPhone. iPad của bạn hoạt động nhanh hơn chính là trình duyệt Opera Coast, đây là phiên bản thu gọn của trình duyệt Opera trên máy tính, được tối ưu hóa đặc biệt cho người dùng iOS và hỗ trợ 3D Touch. Mặc định, giao diện của Opera Coast sẽ không có thanh địa chỉ, để kích hoạt, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống dưới.

coát

Trên đây là top 5 trình duyệt ổn định, hiệu quả, nhanh chóng mà bạn nên cập nhật trên thiết bị của mình. Hiện nay các sản phẩm iPhone, iPad đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay vì tính ổn định và hiệu năng mạnh mẽ của các thiết bị này. Nếu bạn là một người am hiểu về công nghệ, chắc chắn sẽ lựa chọn iPhone hoặc iPad để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn còn nghi ngờ về điều này, hãy đến ngay 24hStore để dùng thử những sản phẩm của Apple miễn phí.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h