99% người dùng chưa biết sự thật về iPhone 6 lock

99% người dùng chưa biết sự thật về iPhone 6 lock

iPhone 6 lock, 6 quốc tế đang được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay với mức giá chênh lệch khá nhiều. Sự khác nhau về cấu trúc mạng đã tạo nên tình trạng chênh lệch về giá và bài viết này sẽ chỉ rõ cho các bạn một vài đặc điểm của iPhone 6 lock để bạn cân nhắc trước khi lựa chọn mua cho chính xác nhất.

Nguồn gốc của iPhone 6 lock

Ngay từ lúc mới ra mắt iPhone thì đã có khái niệm iPhone bị khóa mạng. iPhone bị khóa mạng phục vụ cho các nhà mạng yêu cầu người dùng điện thoại chỉ được sử dụng mạng của họ khi mua máy iPhone giảm giá từ nhà mạng đó.

Một ví dụ cụ để bạn dễ hình dung đó là ở Mỹ các nhà mạng kích thích người sử dụng dịch vụ  bằng cách tặng iPhone cho khách hàng hoặc các nhà mạng này sẽ bán iPhone giá rẻ cho bạn với hợp đồng ràng buộc sử dụng dịch vụ mạng của họ 2 năm.

Các máy iPhone 6 lock ở Việt Nam hiện nay cũng có nguồn gốc tương tự, thương nhân sẽ nhân tiện việc này để mua iPhone giá rẻ ở các nước như Mỹ, Anh, Nhật… để về nước và bán với giá tốt. Và đương nhiên máy iPhone lock của bạn sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế được bán trong nước nhưng nó sẽ không thể cho sim vào dùng được mà phải unlock .

iPhone-6-2

Nhược điểm của iPhone 6 Lock

Nhược điểm lớn nhất của iPhone 6 lock chính là bị lock, ngoài ra chúng hoàn toàn giống với iphone 6 quốc tế từ thiết kế đến cấu hình hay được Apple bảo hành 12 tháng như nhau.

Khi sử dụng iPhone bị lock bạn sẽ cần đến unlock iPhone để có thể cho sim mình cần vào để dùng,thông thường nếu bạn không unlock bạn cho sim khác sim nhà mạng lock đó vào máy sẽ không nhận sim tức không nghe gọi gì được.Vì thế bạn cần qua 1 thao tác unlock thì mới có thể sử dụng iPhone 6 lock.

1

Làm sao để sử dụng được iPhone 6 Lock

Thông thường sẽ có 2 cách để unlock iPhone 6 là unlock bằng sim ghép và unlock bằng code nhà mạng cho phép.

Trên thực tế 90% mọi người đều dùng cách unlock sim ghép, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua 1 bản mạch nhỏ gọi là mảnh để ghép sim, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn sim ghép có nhiều loại nhưng iPhone 6 người dùng thường chọn dòng sim ghép Heicard đã tích hợp. Sau đó cho sim ghép đó cùng sim muốn dùng vào iPhone 6 vậy là đã có thể sử dụng iPhone như bản quốc tế.

Bạn dùng sim ghép để unlock iPhone 6 khá đơn giản và rẻ. Bằng cách này bạn mua code nhà mạng để mở khóa, có nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của mình chuyển đổi mạng bằng cách cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone họ đã lock, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó của bạn. Quá trình này đều được làm từ xa thông qua số imei, bạn chỉ cần chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone họ sẽ unlock nó.

Nghe có vẻ rất hoàn hảo nhưng phương pháp này có một nhược điểm đó là đắt, chi phí của nó sẽ lên cao bởi vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone của bạn là iPhone bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

Tuy nhiên hiện nay giá của iPhone 6 lock trên thị trường khá “mềm” so với các bản iPhone khác, vì vậy khi bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được siêu phẩm này, bạn hãy đến ngay các chuỗi cửa hàng 24h để được tư vấn miễn phí, trải nghiệm thực tế và mua máy với giá tốt, chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h