[Cảnh báo] Chuyên gia trong nghề buôn iPhone 5, 5s cũ, giá rẻ

[Cảnh báo] Chuyên gia trong nghề buôn iPhone 5, 5s cũ, giá rẻ

[Cảnh báo] Chuyên gia trong nghề buôn iPhone 5, 5s cũ, giá rẻ

Theo chia sẻ của những người trong nghề thì bây giờ rất khó để người dùng mua được chiếc iPhone 5, 5s cũ giá rẻ chính hãng giữa muôn trùng hàng dựng vì iPhone 5, 5s đã ngừng sản xuất ở thời điểm hiện tại.

gia ban iphone 5s cu gia re bao nhieu tai TPHCM

Trong những năm gần đây, các đời iPhone 5, 5s cũ  giá rẻ vẫn là mặt hàng được bày bán nhiều tại Việt Nam. Theo các chủ cửa hàng, với giá hấp dẫn và thương hiệu Apple, iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có giá chỉ từ 3 triệu-7 triệu (cả bản lock và bản quốc tế),  đang là một trong những mẫu máy hút khách nhất trên thị trường. Tuy nhiên, với mức giá chênh lệch khoảng 3 triệu đồng so với máy hàng trưng bày đang được bán rải rác dưới dạng hàng tân trang, chất lượng của những chiếc điện thoại iPhone 5, 5s cũ giá rẻ này vẫn là một mối nghi ngại mà người dùng thông thường khó có thể nhận biết. Và dưới đây là trường hợp mua phải iPhone 5, 5s cũ giá rẻ hàng dởm.

Ngậm bồ hòn khi mua phải iPhone 5, 5s cũ giá rẻ hàng dởm

iphone 5s that gia

Vì ham rẻ và muốn bằng bạn bằng bè nên bạn Lương Thế H. (Sinh viên tại Tphcm) đã tìm mua những chiếc điện thoại iPhone 5, 5s cũ giá rẻ xuất hiện đầy ở các cửa hàng trên các tuyến phố hay được rao bán trên mạng với giá rẻ. Và bạn biết đó, câu “Tiền nào của nấy” quả không sai khi H mua phải một chiếc iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có bề ngoài nhìn như mới, thao tác nghe gọi bình thường không phát sinh vấn đề gì. Nhưng “sống trong chăn mới biết chăn có rận”, khi H vừa cài game có đồ họa tương đối cao, máy chạy được 5 phút thì có hiện tượng sập nguồn khi pin còn ở mức 40%. Sau khi cắm sạc thì pin máy lại báo 5%”. H chia sẻ, đó như là một kinh nghiệm quý báu cho chính bản thân và cảnh báo người dùng đừng ham rẻ mà vơ về phải chiếc điện thoại iPhone 5, 5s cũ giá rẻ hàng dởm.

4 điều quan trọng cần phải biết khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h