CẢNH BÁO: Nhiều hacker đang lừa gạt người dùng đổi iPhone cũ lấy iPhone mới đánh cắp thông tin

CẢNH BÁO: Nhiều hacker đang lừa gạt người dùng đổi iPhone cũ lấy iPhone mới đánh cắp thông tin

Hiện nay, nhiều người dùng trên Facebook đang chia sẻ bài viết đổi iPhone cũ lấy iPhone mới miễn phí từ một trang web lạ. Đây có phải là sự thật?

Sau khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng mạng liên tục dậy sóng, thậm chí nhiều người tinh ý đã nhận ra đây chỉ là chiêu trò lừa đảo, nhưng một số người lại “nhẹ dạ cả tin” cung cấp thông tin cá nhân.

Theo đó, trang này đưa thông tin rằng các dòng sản phẩm Apple từ iPhone 5 đến iPhone 7 Plus sẽ được đổi mới 100% mà không mất phí, chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng 24hStore  từ ngày 6 – 10/10.

luadaodoiiphone_jxyi

Muốn tham gia chương trình, người dùng phải cung cấp thông tin email đến địa chỉ Apple@gmail.com với nội dung: tên người dùng, IMEI iPhone, địa chỉ hiện tại, loại iPhone đang dùng, email, và số điện thoại.

Thực chất đây chỉ là chiêu trò lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Các thông họ thu thập được gồm: email, số điện thoại, địa chỉ có thể sử dụng để hack iCloud hoặc bán cho bên thứ 3 để chạy quảng cáo, bảo hiểm, nhà đất,…

Về phía 24hStore, cửa hàng  khẳng định không có chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới miễn phí, thông tin trên chỉ thu hút và đánh cắp thông tin của người dùng.

1
Thông tin cửa hàng này 24hStore xin được phép giữ kín

Phía 24hStore cũng đưa ra lời cảnh báo trên fanpage Facebook, do đó, khi phát hiện các thông tin không rõ ràng.

Nhiều cửa hàng phân phối iPhone hiện nay đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách  hàng mua iPhone. Nếu bạn muốn biết rõ thông tin các chương trình khuyến mãi thì có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc xem trên website chính thức của hàng không nên xem ở những nguồn tin không đáng tin cậy.  Hãy trở thành người dùng thông minh để không bị lừa gạt “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Giá iPhone 5C cũ giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h