Apple Card đã sẵn sàng ra quốc tế?

Theo tờ báo Bild đưa tin thì Cook đã phát biểu: “chúng tôi muốn được cung cấp Apple Card đến mọi nơi, chúng tôi muốn được đến Đức”. Tuy nhiên thì ông không hề nói rõ ràng thời điểm nào Apple Card sẽ được xuất hiện tại Đức và ông cũng đề cập đến khi nào thì nó được phát hành rộng rãi đến các quốc gia ngoài vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.

Apple Card và ứng dụng

Ông cũng cho biết việc phát hành thẻ tín dụng không phải là việc đơn giản vì ở những quốc gia khác nhau sẽ có những quy tắc và quy định hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, Apple cũng cần phải tìm kiếm đối tác phù hợp với họ. Tính tới thời điểm hiện tại, thẻ Apple chỉ được sử dụng tại Hoa Kỳ với việc họ đang hợp tác với Goldman Sachs – một ngân hàng đầu tư đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ.

Nguyên nhân vì sao Apple Card được săn đón

Ưu điểm siêu cấp tuyệt vời nhất của Apple Card là nó không tính bất kỳ khoản phí thường niên nào và chi phí giao dịch cho các hoạt động giao dịch mua hàng quốc tế. Đây là một điểm khác biệt hoàn toàn với những nhà phát hành thẻ tín dụng khác, khi mà người dùng luôn phải bắt buộc gánh một đống chi phí khác nhau khi họ đăng ký sử dụng.

chi tiết ứng dụng apple card

Ngoài ra, Apple Card còn có chương trình hoàn tiền như đa số các thẻ tín dụng khác đang lưu hành. Nhưng điểm vượt trội của nó là chương trình này được ưu đãi hàng ngày thay vì hàng tháng như các nhà phát hành khác. Người sử dụng có thể được hoàn tiền lên đến 3% và số tiền này được gửi trực tiếp vào thẻ thời điểm mỗi cuối ngày.

Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân tại sao Apple Card rất được ưa chuộng chính là vì thiết kế của nó. Thẻ được làm bằng titan, chỉ có tên của chủ thẻ trên đó và không có những thứ rườm rà khác như: số thẻ, ngày hết hạn, chữ ký,… làm tôn lên sự sang trọng đầy quyến rũ của nó.

Những lý do trên là sự giải thích cho việc vì sao Apple Card rất được chào đón bởi cộng đồng quốc tế. Chúng ta hãy hy vọng một ngày nào đó sẽ được sử dụng thẻ Apple này tại quốc gia của mình.

Video giới thiệu Apple Card

https://www.youtube.com/watch?v=TbAt9mf56gc