Những ốp lưng chống nước tốt nhất cho iPhone 11 Pro Max

Những ốp lưng chống nước tốt nhất cho iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max là sản phẩm cao cấp nhất của Apple được ra mắt vào năm nay kèm với nhiều tính năng mới. Ví dụ như nó được cấp giấy phép chứng nhận đạt tiêu chuẩn IP68 trên thiết bị, điều đó đồng nghĩa với việc nó có thể sống 30 phút dưới mực nước 3m. Nghe tuyệt vời đúng không? Tuy nhiên, nếu bạn ở môi trường nước quá lâu, thiết bị của bạn sẽ bị hao mòn chất kết dính theo thời gian. Bên cạnh đó, một số hoạt động khác sẽ yêu cầu thời gian chống nước lâu hơn. Và lý do cuối cùng là Apple chưa bao giờ đồng ý bảo hành cho thiệt hại từ nước gây ra. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số case chống nước phù hợp nhất dành cho iPhone 11 Pro Max.

Những case chống nước tốt nhất cho Pro Max

1. Ajia

Nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone nhiều năm nay, Ajia đem đến một sản phẩm tuyệt vời cho Pro Max. Đó là một lớp vỏ phủ kín toàn bộ thiết bị, ngăn chặn thiệt hại về va đập và từ nước ảnh hưởng đến dế yêu của bạn.

ajia

2. Cozycase

Cozycase được làm từ TPU, xét về khả năng chống nước bạn có thể an tâm rằng nó có thể chịu được áp lực tương đối tốt. Bên cạnh đó, vỏ case còn có thêm một lớp bảo vệ kép cho màn hình và máy ảnh. Tóm lại, Cozycace là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý với iPhone 11 Pro Max.

cozycase

3. Garcoo

Một thương hiệu khác, Garcoo là một case chống nước đem lại khả năng bảo vệ và được tăng cường thêm khả năng chống thấm tuyệt vời. Tuy thiết kế hơi cồng kềnh nhưng nó đem lại khả năng bảo vệ toàn diện dành cho chiếc điện thoại iPhone.

garcoo

4. Joto Pouch

Joto Pouch không giống như bất cứ sản phẩm nào phía trên. Nó không phải là một case, nó chính là một túi chống nước và nó giữ chiếc iPhone của bạn ở dưới nước lâu hơn bất kỳ case nào trong danh sách trên. Tất nhiên, màn hình cảm ứng vẫn hoạt động hoàn hảo với chiếc túi này. Kết luận lại thì nếu bạn là vận động viên bơi lội chuyên nghiệp hoặc đơn giản là bạn muốn đi lặn biển thì Joto Pouch là một đề xuất không thể hoàn hảo hơn.

joto pouch

Dù hình ảnh mô tả cho thấy sản phẩm đi kèm một chiếc iPhone thế hệ trước, không phải là iPhone 11 Pro Max. Nhưng bạn hãy yên tâm vì Joto Pouch có thể chứa được nhiều loại kích thước.

5. Kumeda

Để chúng tôi kể cho bạn nghe về Kumeda, một case chống nước hoàn hảo với tiêu chuẩn chống nước IP68 và bảo vệ toàn diện thiết bị của bạn. Ưu điểm tốt nhất của nó chính là bạn sử dụng được mọi tính năng của iPhone trong tình trạng được bảo vệ 24/24.

kumeda

6. Oterkin

Oterkin là một trong những thương hiệu nổi tiếng với việc chống nước. Nó bảo vệ cho chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn sống sót dưới áp lực nước lên đến 1 giờ. Bên cạnh đó, Oterkin có lớp vỏ hoàn hảo cho những hoạt động quay phim, chụp ảnh dưới nước của bạn.

oterkin

7. Red2Fire

Ngoài việc không thấm nước, Red2Fire còn chịu được những mỗi trường khắc nghiệt nhất như tại các nhà máy công nghiệp hay công trường xây dựng. Bên cạnh đó, Red2Fire còn được trang bị khả năng chống trầy xước màn hình cũng như khả năng bảo vệ toàn diện dành cho màn hình.

red2fire

8. Snowfox

Khác với các sản phẩm ở trên, Snowfox không đạt được chứng nhận IP68, mà nó được chứng nhận IPX8. Điều đó giúp nó có khả năng chống chịu được áp lực nước nặng nề hơn ở những mực nước sâu hơn. Mọi hoạt động dưới nước của bạn luôn được đảm bảo rằng, chiếc iPhone 11 Pro Max luôn được an toàn.

snowfox

9. Spidercase

Spidercase cung cấp lớp bảo vệ toàn thân dành cho 11 Pro Max đi kèm với khả năng chống thấm tuyệt vời. Ngoài việc sản phẩm là một thiết kế khá nổi bật, con iPhone của bạn luôn được giữ trong tình trạng an toàn tuyệt đối suốt cả ngày.

spidercase

10. Temdan

Temdan sinh ra để là một trong những case tốt nhất dành cho iPhone. Và với iPhone 11 Pro Max cũng không ngoại lệ, chiếc điện thoại sẽ sống sót sau những hoạt động dưới nước liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, nó còn đem lại khả năng chống sốc và bảo vệ màn hình tuyệt đối dành cho iPhone của bạn.

temdan

Kết luận

Nội dung bài viết chúng tôi xoay quanh việc tổng hợp lại 10 loại case chống nước dành cho iPhone 11 Pro Max. Những sản phẩm trên là những lựa chọn tốt nhất theo ý kiến cá nhân của chúng tôi nên vẫn có nhiều thiếu sót. Còn bạn? Bạn đã chọn thương hiệu nào để bảo vệ dế yêu của mình? Để lại bình luận để chúng ta có thể cùng chia sẻ, trao đổi với nhau nhé.

24hstore