Có nên mua trả góp iPhone 6 Plus ? Chi phí trả trước và trả sau có chênh lệch nhiều không ?

Có nên mua trả góp iPhone 6 Plus ? Chi phí trả trước và trả sau có chênh lệch nhiều không ?

Mua trả góp iPhone 6 plus là phương thức mới đang được các cửa hàng, trung tâm mua sắm di động hiện nay áp dụng và tương lai sẽ áp dụng rộng rãi hơn.

Hiện tại để sở hữu những chiếc điện thoại đời mới, mà giá thành lại quá cao thì cách duy nhất có được thiết bị trên tay mà không cần trả 100% số tiền phải mua là thông qua hình thức mua hàng trả góp.

iPhone-6-6-plus-cu-gia-reVậy cách thức mua trả góp iPhone 6 Plus như thế nào, phí trả trước bao nhiêu ?

Với hình thức mua trả góp này, người mua chỉ cần có trong tay một số tiền bằng khoảng 30% giá trị sản phẩm muốn mua, là người mua có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại iPhone 6 Plus hay bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn có. Tất nhiên, người mua cũng không thể thiếu các giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhân thân của người đến mua hàng.

Việc người mua trả trước 1/3 tiền mua trả góp thì số tiền mà người dùng còn thiếu lại sẽ được chuyển sang hình thức trả góp. Tức là, tùy theo thời hạn mà người mua đăng ký, phần tiền còn thiếu sẽ được chia thành các gói nhỏ và trả dần tùy theo tỏa thuận của bên bán và bên mua.

Khi hình thức mua trả góp này ra đời, ngay lập tức thu hút được sự quan tâm từ phía những người dùng bởi sự tiện lợi mà người dùng chỉ trả một số ít tiền là đã sở hữu ngay món hàng ưng ý. Đặc biệt là nói đến mua trả góp iPhone 6 Plus.

 iPhone_66_Plus_hut_nguoi_mua_dip_cuoi_nam_2

Mách phép tính nhỏ cho người lần đầu mua trả góp iPhone 6 Plus không lo số tiền bỏ ra mua sản phẩm quá cao

Giả sử rường hợp, bạn đang rất thích chiếc iPhone 6 Plus nhưng kinh tế không cho phép bạn mua ngay trong thời điểm đó. Và bạn được biết đến dịch vụ mua trả góp iPhone 6 Plus, bạn rất muốn nhưng e ngại không biết làm sao để mua được máy và thắc mắc về số tiền bỏ ra trước và trả sau số còn lại là bao nhiêu cho hợp lý.

Bạn có thể tham khảo bảng giá và phí trả mua trả góp điển hình dưới đây để tự tính cho sản phẩm mình dự định mua trả góp nhé !

Số tiền người mua phải trả với tỷ lệ trả trước là 30%, 50% và 70% cùng kỳ hạn 6 tháng.

Có nên mua điện thoại, máy tính trả góp?

Lưu ý: Bảng tính như trên với kỳ hạn được nâng lên gấp đôi (12 tháng).

Theo ví dụ nêu trên, người bạn có thể biết được mối quan hệ tỷ lệ thuận giữa thời gian trả góp và tổng số tiền mua máy. Điều đáng chú ý ở đây là càng kéo dài thời gian trả góp, người mua sẽ càng phải mua hàng với mức giá cao hơn so với giá bán ban đầu. Ngược lại với điều này là tỷ lệ phần trăm trả trước, tỷ lệ này càng thấp, tổng số tiền mà người dùng phải chi trả sẽ càng cao.

Nếu người mua có thể làm chủ được tình hình tài chính của bản thân thì nên mua trả góp iPhone 6 Plus. Hãy nhớ thêm là muốn giảm thời gian trả góp và tăng số tiền trả trước, với mức lãi suất không quá lớn, đây sẽ là một giải pháp chấp nhận được nếu bạn thực sự có nhu cầu mua trả góp. Ngược lại, nếu không tính toán cẩn thận và kéo dài thời gian mua hàng, người dùng sẽ phải bỏ ra một mức chênh lệch rất lớn chỉ để đáp ứng sở thích mong muốn nhất thời của mình.

>>> Xem thêm: Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

seo24h