iPhone 6 Plus cũ đã qua sử dụng ồ ạt lấn sân vào thị trường Việt Nam

iPhone 6 Plus cũ đã qua sử dụng ồ ạt lấn sân vào thị trường Việt Nam

Thị trường iPhone đã qua sử dụng tại Việt Nam vẫn chưa hết HOT và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Chính thức ra mắt từ thời điểm đầu năm 2016, smartphone iPhone 6 Plus cũ đang là món hàng được nhiều tín đồ Apple đặt mối quan tâm cao.

>>>> Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

iphone-6-plus-cu
Hiện tại các cửa hàng khi mua một chiếc iPhone 6 Plus cũ đã qua sử dụng, người dùng có thể sẽ bất ngờ với những mức giá hấp dẫn kích thích người dùng. Loại iPhone cũ phổ biến nhất vẫn là bản quốc tế, không hộp, có giá khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus cũ. Thời gian gần đây, các cửa hàng di động nhập về khá nhiều loại hàng này, đầy đủ màu sắc và phiên bản.

iphone-6-plus-cu(2)
Theo tiết lộ của một người kinh doanh, những chiếc iPhone 6 Plus hàng cũ đã qua sử dụng loại này được gom về từ nhiều thị trường khác nhau, đa phần từ các đơn vị chuyên thu mua iPhone đã qua sử dụng trên thế giới. Trước khi về nước, phụ kiện của máy được tách để bán riêng. Do đó, người mua buộc phải hài lòng với phụ kiện lô.
Mặc dù vậy, người dùng khi mua cần kiểm tra kĩ mặt hàng này, nhất là với màn hình. Theo anh Tâm – quản lý bán hàng tại 24hStore.vn, nhưng chiếc iPhone 6 Plus cũ luôn tiềm tàng những nguy cơ gặp phải hàng dựng hiện tại khá thấp. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp màn hình được ép lại sau khi vỡ hoặc trầy xước nặng.
Chất lượng của các iPhone 6 Plus cũ này khó kiểm chứng, tuy nhiên sức mạnh của thương hiệu iPhone đủ lớn khiến người dùng bỏ qua các yếu tố rủi ro của máy cũ để chọn mua.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h