Dự đoán iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng, giá rẻ giá bao nhiêu?

Dự đoán iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng, giá rẻ giá bao nhiêu?

24hstore- cửa hàng chuyên phân phối điện thoại iPhone chính hãng dự báo giá iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng, giá rẻ giá bao nhiêu

iphone-5s-6-cu-gia-re-24hstorevn

Theo trang Buzz Feed đưa tin, Apple sẽ đồng loạt giới thiệu iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu được dự kiến với các phiên bảng màu Gold, Black, Silver vào ngày 9/9 sắp tới. Sự kiện quan trọng này trùng khớp với mốc thời gian mà Apple đã cho ra đời dòng sản phẩm iPhone 6 vào năm ngoái. Với kỳ vọng Apple sẽ bán ra được 80 đến 90 triệu chiếc iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu ngay trong năm đầu phát hành.

Tính năng vượt trội của iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu

ip 6s

iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu được thiết kế dày hơn 0,2mm so với iPhone 6, 6 Plus, còn về ngoại hình thì thường không có thay đổi gì đáng kể so với dòng máy năm trước.

Dường như, iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu sẽ được trang bị cho con chip A9 dựa trên công nghệ 14 nm, do Samsung và TSMC sản xuất với sản lượng tương ứng 70% và 30%. Bên cạnh đó, iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu còn áp dụng công nghệ mới để tiết kiệm năng lượng Pin hơn.

Để tránh lặp lại thảm họa bendgate (bẻ cong) năm ngoái, Apple được cho là sẽ áp dụng loại nhôm cứng hơn cho iPhone 6s, 6s xách tay, chính hãng, giá rẻ thế hệ mới (dòng nhôm 7000 thay cho dòng 6000).

Năm 2015, người dùng hi vọng  Apple sẽ có sự thay đổi về camera, cụ thể là tăng độ phân giải từ 8MP lên 12 MP, quay phim 4K… Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy camera trên iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu vẫn lồi ra như thế hệ đàn anh.

Theo một vài tin đồn, iPhone 6s, 6s Plus xách tay, chính hãng, giá rẻ sẽ cài đặt cho mình camera trước với độ phân giải 5 MP so với các smartphone Android cùng cấp.

camera iP 6

Một trong những tính năng trên Apple Watch là Force Touch cũng được đồn sẽ xuất hiện trên iPhone 6s, 6s Plus xách tay, chính hãng, giá rẻ. Công nghệ cho phép thiết bị nhận ra sự khác biệt giữa chạm nhẹ hay mạnh để mở ra mức độ tương tác khác nhau. Ảnh của màn hình iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu vừa bị lộ, cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về lớp Force Touch trên thiết bị.

iPad Air 2 ra đời năm 2014 đã dùng RAM 2GB, vì vậy mong rằng iPhone 6s, 6s Plus xách tay cũng được Apple sở hữu như vậy.

Vậy iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu ?

Để cung cấp đủ cho những tính năng mang tính “đột phá” trên iPhone 6s, 6s Plus xách tay chính hãng giá rẻ giá bao nhiêu, pin trên mẫu sản phẩm này sẽ hoạt động dựa trên một công nghệ mới, mang đến thời lượng sử dụng ‘xuất chúng’. iPhone 6s, 6s Plus xách tay, chính hãng, giá rẻ dự kiến mức giá của sản phẩm này ắc hẳn cũng sẽ cao hơn so với các mẫu sản phẩm trước đây.

Quyền Lợi Khách Mua Điện Thoại Tại 24hStore.vn

km

  • Tất cả sản phẩm tại 24hStore.vn cam kết chính hãng – chuẩn zin 100%.
  • Tặng 1 suất phủ Super Nano Miễn phí cho điện thoại trị giá 300.000 VNĐ.
  • Tặng dán cường lực cho điện thoại chống trầy 3 lớp miễn phí bảo hành 6 tháng.
  • Đổi mới 15 ngày đầu tiên nếu không hài lòng hoặc máy phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
  • Bảo hành VĨNH VIỄN – 12 tháng – 6 tháng phần cứng luôn nguồn & màn hình.
  • Cùng với quà tặng độc quyền dành riêng cho khách hàng khi đến mua sản phẩm.

Chi nhánh Quận 1:

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG1

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

dathanglinhkien@gmail.com