Cách khôi phục các dữ liệu trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud

Cách khôi phục các dữ liệu trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud

Kể từ khi iCloud được ra mắt, cũng là lúc tất cả dữ liệu người dùng trên iPhone 6S và các smartphone khác đều tiện dụng hơn khi lưu trữ, sử dụng và chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Nhưng đôi khi bạn vô tình xóa đi một vài hình ảnh hay dữ liệu quan trọng nào đó mà bạn cũng không biết thì phải làm sao để khôi phục các  dữ liệu trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud?

p

Nhìn chung có nhiều cách để lấy lại các dữ liệu cho dù bạn đã xóa trong iPhone 6S từ xa hay trực tiếp thao tác trên máy thì đều có thể khôi phục được. Dưới đây là các cách khôi phục hình ảnh và video, danh bạ, file, lịch và ghi chú,… cực hiệu quả luôn nhé!

1. Khôi phục hình ảnh và video trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud

Với hình ảnh và video trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud, bạn có thể khôi phục lại trong vòng 40 ngày, kể từ ngày bạn xóa chúng bằng cách truy cập icloud.com trên máy tính. Lưu ý là chỉ dùng trình duyệt của máy tính > Đăng nhập với Apple ID của bạn > Vào Photos > Albums > Recently Deleted > Select Photos > Chọn hình ảnh và video mà bạn muốn khôi phục sau đó nhấn nút Recover.

lam-sao-khoi-phuc-file-da-xoa-tren-icloud-2

2. Khôi phục danh bạ trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud

Với cùng 1 tài khoản iCloud, bạn có thể dễ dàng tải những danh bạ của bạn từ máy cũ lên máy mới. Nhưng bạn chỉ có thể khôi phục tất cả danh bạ một lúc, không thể khôi phục từng danh bạ riêng lẻ, bởi danh bạ được sao lưu theo thời điểm.

Thực hiện bằng cách truy cập vào icloud.com trên máy tính và chỉ dùng trình duyệt của máy tính thôi nhé. Sau đó đăng nhập với Apple ID của bạn > Vào Settings, cuộn chuột xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần Advanced > Chọn Restore Contacts để khôi phục danh bạ đã xóa. Lúc này, cửa sổ popup hiện ra, bạn chọn thời điểm muốn khôi phục bằng cách nhấn Restore > Tiếp tục Click vào nút Restore lần nữa để xác nhận là bạn đã khôi phục danh bạ thành công.

lam-sao-khoi-phuc-file-da-xoa-tren-icloud-4

3. Khôi phục file trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud

 

Với trường hợp này, bạn chỉ có thể dễ dàng khôi phục lại file đã xóa phải chưa quá 30 ngày. Bằng cách truy cập vào icloud.com trên máy tính và cũng nhớ là dùng trình duyệt của máy tính nhé! Sau đó đăng nhập với Apple ID của bạn > Vào Settings, cuộn chuột xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần Advanced > Chọn Restore Files để khôi phục file đã xóa. Lúc này cửa sổ popup hiện ra, bạn check vào file muốn khôi phục hoặc nhấn Select All nếu muốn khôi phục toàn bộ file đã xóa. Cuối cũng Click vào nút Restore Files là bạn đã khôi phục thành công.

lam-sao-khoi-phuc-file-da-xoa-tren-icloud-6

4. Khôi phục lịch và ghi chú trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud

Cũng như những trường hợp trên, thao tác thực hiện cũng tương tự. Nhưng nếu bạn chia sẻ dữ liệu lịch của bạn với bất kì ai, thì link chia sẻ sẽ mất tác dụng khi dữ liệu được khôi phục lại. Và bạn không thể khôi phục lịch theo từng ngày riêng lẻ bởi nó được sao lưu theo thời điểm.

Cách thực hiện: Bạn truy cập vào icloud.com trên máy tính, vẫn dùng trình duyệt của máy tính nhé. Sau đó đăng nhập với Apple ID của bạn > Vào Settings, cuộn chuột xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần Advanced > Chọn Restore Calendars and Reminders để khôi phục lịch và ghi chú đã xóa. Lúc này, cửa sổ popup hiện ra, bạn chọn thời điểm muốn khôi phục bằng cách nhấn Restore> Tiếp tục Click vào nút Restore lần nữa để xác nhận là bạn đã khôi phục lịch thành công.

lam-sao-khoi-phuc-file-da-xoa-tren-icloud-1

Với những cách khôi phục như trên sẽ giúp cho chiếc iPhone 6S của bạn lấy lại được tất cả những dữ liệu đã xóa trên iCloud. Chúc bạn thành công! Nhưng nếu trong quá trình thực hiện cách khôi phục các dữ liệu trong iPhone 6S đã xóa trên iCloud gặp khó khăn hay cần giải đáp thắc mắc, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa và khắc phục lỗi cho dế yêu của bạn tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

seo24h