Giá iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ chỉ có 4 triệu đồng?

Giá iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ chỉ có 4 triệu đồng?

iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ chỉ có 4 triệu đồng?

iPhone 5C LocK đã  từng có  thời gian làm mưa làm gió trên thị trường di động Việt. Bây  giờ tới lượt iPhone 5, 5S lock Nhật cũ giá rẻ khuấy động thị trường di động Việt.

Theo thông tin mà 24hstore thu thập được thì iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ vẫn nghe gọi bình thường tại nước ta khi dùng Sim ghép.

iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ khi vào thị trường nước ta có giá khoảng trên 3 triệu đồng. Các phiên bản iphone 5, 5s lock Nhật giá rẻ này có nguồn gốc xuất sứ chủ yếu từ Nhật Bản, cụ thể là ở nhà mạng Docomo, tuy nhiên vẫn xuất hiện một số máy là của nhà mạng T-Mobile của Mỹ.

iphone 5-iphone 5S

Và việc sử dụng SIM ghép không ảnh hưởng gì tới chất lượng sóng iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ cũng như không hề hao pin so với bản quốc tế. Phụ kiện đi kèm với iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ bao gồm thân máy, sạc, cáp và SIM ghép.

Theo như Anh Thành (quản lý cửa hàng 24hstore) cho hay: iPhone 5, 5S lock Nhật đang dần trở nên khan hàng và nó chắc chắn trở thành dòng điện thoại bán chạy nhất ở phân khúc tầm trung.

Hiện tại, số lượng máy iPhone 5, 5S lock Nhật  giá rẻ chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam là rất lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của phần đông người dùng có túi tiền eo hẹp nhưng vẫn mong muốn được sở hữu một sản phẩm tốt như iPhone.”

so-sanh-iphone

Còn theo một số chuyên gia, so với các sản phẩm tầm trung hiện nay, rõ ràng, thương hiệu Táo Khuyết và hiệu năng tốt sẽ giúp iPhone 5 chiếm trọng cảm tình của người dùng. Bởi ngoài thiết kế nhôm nguyên khối được ưa chuộng, máy có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của người dùng.

Kinh nghiệm mua iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ để không bị lừa

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h