Hái ra tiền, ngu gì không mua iPhone 7 ngay!

Hái ra tiền, ngu gì không mua iPhone 7 ngay!

“Các quý cô, quý ông muốn thể hiện, họ đã khoe ô tô, hàng hiệu vài trăm triệu chứ vài chục triệu mua iPhone 7 thì có là gì”. Đó chính là quan điểm của những bạn cho rằng mua iPhone 7 là lãng phí!

Bên cạnh những ý kiến cho rằng mua iPhone 7 là để khoe khoang chứng tỏ sự giàu có, sành điệu là quan điểm bỏ số tiền vài chục triệu mua một chiếc điện thoại không có gì quá đặc biệt.

iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu

“Mua iPhone 7 để thể hiện bản thân?”

iPhone_7_review_865080

“Nhiều người mua iPhone chủ yếu để thể hiện bản thâ vì chi phí bỏ ra mua iPhone 7 mới ra mắt khá cao. Có những người dù không đủ tiền nhưng cũng đua đòi mua bằng được, độc giả A.T  cho biết.

Một độc giải khác phàn nàn:  “Dùng iPhone 7 không có gì sai vì đó là nhu cầu của mỗi người. Nhưng ở nước mình, nhiều người vẫn a dua, đổ tiền vào mua điện thoại này trong khi mất đến cả năm trời để kiếm bù lại”.

Trên thực tế, không ít trường hợp dù không có nhiều tiền nhưng vẫn cố vay mượn hoặc xin thêm người thân để sắm cho mình một chiếc điện thoại sang chảnh cho bằng bạn, bằng bè.

iPhone 7 cũ giá bao nhiêu

‘Nếu có nhiều tiền, tôi sẽ mua iPhone 7’

1_IWLG

Bên cạnh những ý kiến phản đối, nhiều độc giả cũng cho rằng người có thu nhập cao, có nhu cầu dùng iPhone 7 là điều bình thường, không nên có đánh giá tiêu cực về họ.

Với quan điểm bỏ vài chục triệu đồng không hề lãng phí, một bạn độc giá của 24hstore.vn chia sẻ: “Có người còn chi mấy nghìn đô để mua đồng hồ chỉ để xem giờ hay cả triệu đô để sưu tập siêu xe. Đơn giản vì iPhone 7 thể hiện đẳng cấp là người có tiền”.

Đó cũng là ý kiến của bạn T.C: “Theo mình lãng phí hay không tùy sự lựa chọn của mỗi người. Tiền bản thân mình làm ra mình có thể sử dụng theo ý thích. Thỏa mãn được cái gì cũng do bản thân chủ sở hữu cảm nhận. Đừng dùng suy nghĩ của mình để đánh giá người khác”.

Bạn đọc này cũng đưa ra quan điểm với người giàu có hay nổi tiếng, việc sở hữu những món đồ hàng hiệu cũng là một trong những cách thể hiện đẳng cấp của bản thân.

“Chẳng nhẽ họ kiếm được nhiều tiền mà cứ phải cất tiền đi, không dám mua đồ giá cao vì sợ bị đánh giá? Vậy thì các nhãn hàng sẽ bán cho ai? Việc ai có bao nhiêu tiền, dùng điện thoại hợp với mức thu nhập cũng là sự lựa chọn của mỗi người. Tôi mà có nhiều tiền tôi cũng sẽ mua iPhone 7. Mặc kệ mọi người nghĩ sao, tôi thích là được”, anh viết.

Là một công nhân lao động, độc giả Bá Vũ Hoàng Hùng chia sẻ: “Giàu và nghèo có cái nhìn hoàn toàn khác nhau. Với bạn, số tiền đó giúp bạn trang trải khó khăn trong cuộc sống. Nhưng đối với người giàu, 38 triệu đồng chỉ là số tiền lẻ của người giàu”.

Đối với những người có điều kiện, việc bỏ ra vài chục triệu đồng để mua iPhone 7 cũng giống như bỏ vài chục nghìn ăn tô phở. Nếu tôi có tiền, tôi còn chịu chi hơn họ nhiều. Suy nghĩ giữa người có tiền và người ít tiền rất khác biệt. Chúng ta không nên phán xét nhau chỉ vì một chiếc iPhone 7.

Mua iPhone 7,7 Plus cũ ở đâu rẻ nhất và chất lượng nhất?

http:// iphonecugiare.vn/mua-iphone-77-plus-cu-o-dau-re-nhat-va-chat-luong-nhat/

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h