Hiệu năng và tốc độ iPhone 5, 5S lock Nhật giá rẻ khiến đàn anh “hít bụi”

Hiệu năng và tốc độ iPhone 5, 5S lock Nhật giá rẻ khiến đàn anh “hít bụi”

Hiệu năng và tốc độ iPhone 5, 5S lock Nhật giá rẻ khiến đàn anh “hít bụi”

Thời điểm ra đời, iPhone 4S được đánh giá là chiếc smartphone có nhiều nâng cấp đáng giá. Tuy không có 4G và màn hình lớn nhưng iPhone 4s có tính năng điều khiển giọng nói Siri, iOS 5 và đặc biệt là camera 8 MP chất lượng đáng kinh ngạc.

iphone 4s vs iphone 5

Nhưng đến thế hệ mới iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ đã làm nên cơn sốt về nhiều cải tiến đột phá hơn nhiều với kết nối LTE 4G và có màn hình lớn hơn. Chưa hết, camera, loa và chất lượng khử tiếng ồn cũng được cải thiện; iOS 6 có nhiều nâng cấp mới như tính năng dẫn đường bằng giọng nói và Siri thông minh hơn, đa dụng hơn.

Thông thường sau mỗi chu kỳ sản phẩm, Apple lại trang bị trên Phone nhiều tính năng mới quan trọng. Lần này, các đổi mới quan trọng của iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ là kích cỡ màn hình, 4G và thiết kế mới. Trong đó, có một số đổi mới thực sự gây sốc với người đánh giá.

sim ghép

Điểm đầu tiên gây sốc là trọng lượng của máy. Thời điểm ra mắt, iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ được biết đến là chiếc smartphone có trọng lượng nhẹ nhất mặc dù có màn hình lớn hơn và thân máy dài hơn. Tốc độ kết nối dữ liệu trên mạng LTE rất nhanh, đạt trung bình tới 10-20 Mbps trên mạng của AT&T, cao gấp đôi so với kết nối Wi-Fi. Sử dụng iPhone 5, 5s lock làm điểm phát sóng (Wi-Fi hotspot) cho laptop và các thiết bị khác cũng có kết quả ấn tượng tương tự iPad 3.

iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ có thân máy bằng nhôm bền hơn, mỏng hơn và dài hơn các đời iPhone trước. Nhìn từ phía mặt trước và hai cạnh bên, nó trông rất giống với iPhone 4 và 4S. Các nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn và nút gạt về chế độ yên lặng vẫn tương tự.

ip5-v2

Sự khác biệt của 2 thế hệ bắt đầu xuất hiện ở đáy máy. Giắc cắm tai nghe được chuyển xuống cạnh đáy giống như trên iPod Touch. Cạnh đáy iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ được thiết kế mới hoàn toàn: có thêm giắc cắm tai nghe, loa to hơn, các lỗ khay loa kiểu khác và cổng kết nối Lightning nhỏ hơn rất nhiều.

Kính Gorilla Glass ở phía sau của iPhone đời cũ không còn, thay vào đó là vỏ nhôm giống chất liệu vỏ của MacBook Air. Việc thay kính bằng nhôm giúp cải thiện độ bền của vỏ máy và giảm trọng lượng.

So sánh iPhone 4S và iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ có thể nhận thấy sự khác biệt về độ dày. Mặc dù chênh lệch độ dày không lớn nhưng có cảm giác mỏng hơn đáng kể lúc cầm trên tay. Tuy nhiên, cảm giác bất ngờ nhất là trọng lượng của máy, rất nhẹ. Trọng lượng 112 g của iPhone 5 lock nhật giá rẻ là chiếc iPhone nhẹ nhất hiện nay. Trong khi đó, iPhone 4S nặng 140 g. Với những ưu ái mà Apple trang bị trên iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ khiến cho thế hệ đàn anh phải xách dép chạy theo.

Cách phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với bản quốc tế <<< CLICK khuyến mãi khi mua Iphone 5, 5s lock Nhật 

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h