Hé lộ bí mật lần đầu tiên lộ diện trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ 

Hé lộ bí mật lần đầu tiên lộ diện trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ 

Kích thước màn hình iPhone 5, 5s cũ giá rẻ tăng lên

Kích thước màn hình 3,5 inches tồn tại trong suốt 5 năm đã được Apple thay đổi. iPhone 5, 5s cũ giá rẻ sở hữu màn hình 4 inches nhưng chỉ dài hơn chứ không rộng hơn các iPhone cũ. Độ phân giải tăng lên 1.136 x 640 pixel, vừa đủ để duy trì mật độ điểm ảnh là 326 PPI tương tự như iPhone 4/4S. Tất cả các biểu tượng ứng dụng trên màn hình iPhone 5, 5s cũ giá rẻ không thay đổi, chỉ có nhiều khoảng trống màn hình để hiển thị lớn hơn.

iphone-4-va-iphone-4s-va-iphone-5-man-hinh

Giao diện của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có các biểu tượng ứng dụng sắp xếp theo hàng, mỗi hàng có bốn ứng dụng. Do màn hình dài hơn nên iPhone 5, 5s có thêm hàng ứng dụng thứ năm trên mỗi màn hình chủ so với bốn hàng như trên các iphone thế hệ cũ.

Và tỷ lệ màn hình trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ cũng có sự thay đồi như từ tỷ lệ 3:2 giống với khổ giấy chuyển sang tỷ lệ 16:9. Vì vậy, các trang Ebook sẽ có cảm giác kéo dài hơn. Khi cầm máy theo chiều dọc, bạn sẽ đọc được nhiều chữ hiển thị hơn. Khi cầm máy theo chiều ngang chữ sẽ hiển thị to hơn bởi chiều rộng của trang dài ra. Bàn phím ảo khi cầm iphone 5, 5s cũ giá rẻ theo chiều ngang cũng rộng hơn về phía hai mép, nên những người dùng iPhone cũ phải mất một thời gian mới thấy quen.

iphone 5 và iphone 4s

Trong thời gian đầu mới dùng iPhone 5, 5s cũ giá rẻ người dùng iPhone lâu năm có thể sẽ thấy thích cầm máy theo chiều dọc hơn bởi kích cỡ bàn phím và chiều rộng của màn hình vẫn quen thuộc, trong khi phần màn hình dài thêm giúp chữ trên bàn phím ảo hiển thị rõ hơn.

Nếu so với các iPhone cũ thì màn hình của iPhone 5, 5s có sự khác biệt đáng kể.

Tỷ lệ màn hình 16:9 của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ rất phù hợp khi bạn xem phim, loại bỏ hiện tượng viền đen khi xem theo chiều ngang nữa. Xem phim trên YouTube cũng thật tuyệt vời. Đặc biệt, iOS 6 cho phép phóng to thu nhỏ màn hình trong khi xem phim. Các nhà phát triển game chắc chắn sẽ thích tỷ lệ màn hình 16:9 bởi nó khớp với kích thước của HDTV và hầu hết các thiết bị chơi game cầm tay. Phần diện tích màn hình dài hơn hai bên mép (khi cầm máy theo ngang) tạo điều kiện cho các nút điều khiển game cảm ứng to hơn.

iphone 5-4s

Ngoài sự cải tiến về kích cỡ, màn hình của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ sử dụng công nghệ cảm ứng in-cell mới tích hợp trực tiếp lớp điều khiển vào màn hình LCD nên mỏng hơn. Công nghệ màn hình này giúp độ bão hòa màu của iPhone 5, 5s tăng thêm 40%. Về độ sáng ở bốn mép của màn hình, iPhone 5, 5s có chút nhỉnh hơn và khả năng điều chỉnh độ sáng tự động cũng tốt hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Cách chọn cửa hàng khi biết giá mua iPhone 5S/ 5 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYỄN MÃI

Địa chỉ mua iphone 5, 5s cũ giá  rẻ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h