[HOT] Những tính năng hấp dẫn chỉ có trên iphone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền

Những siêu phẩm iPhone của Apple ra mắt luôn thu hút lượng lớn những tín đồ smartphone trên thế giới. Và năm nay, cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi Táo khuyết 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền trình làng trước công chúng. Bây giờ chúng ta cùng điểm qua những những thông tin nóng hổi làm nên độ HOT của iPhone 6s, 6s plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền.

[HOT] Những tính năng hấp dẫn chỉ có trên iphone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền

Chip LTE tăng gấp đôi tốc độ trên iPhone 6s. Chip Qualcomm MDM9635M LTE mới được biết đến như nền tảng hiện đại ‘9X35′ Gobi. MDM9635M có thể cho tốc độ lên tới 300 Mb/giây. Như vậy gấp đôi so với tốc độ tải về 150 Mb/giây của iPhone 6. Và còn vô vàng những bí mật sẽ hé lộ đến các bạn mà chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và ngưỡng mộ.

touch id

Với công nghệ 3D-Touch, bạn có thể truy cập ứng dụng nhanh hơn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ, ấn mạnh, ấn dài trên iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền với các mức độ khác nhau. Với việc ấn mạnh vào màn hình iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền cho phép bạn truy cập nhanh các tính năng tắt hay chuyển đổi nhanh các ứng dụng…

Bàn phím iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền được thiết kế như một bàn di cảm ứng, bạn muốn gõ bất kỳ nơi nào trên màn hình, chỉ cần đặt con trỏ vào là mọi chuyện được giải quyết xong.Và tính năng này có được là vì Apple đã trang bị công nghệ 3D-Touch hiện đại lên Dế iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền.

camera ip6s

Về Camera: iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền được Apple nâng cấp lên số chấm là 12 Mpx để cạnh tranh với các đối thủ luôn có sự nâng cấp lớn về  camera để đáp ứng nhu cầu người dùng. Ngoài ra, có tính năng mới là Live Photos cho phép người dùng thực hiện các clip ngắn trước và sau khi chụp một bức ảnh bất kể.

video

Apple còn ưu ái trang bị trên iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền những ứng dụng cực khủng mà các thế hệ tiền nhiệm chưa có như: camera 12MPx, bộ vi xử lý A9, tính năng Live Photo, quay video 4K.

Tất cả đã làm nên sự cuốn hút riêng biệt chỉ có  ở iphone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền.

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

Leave a Reply