Instagram được cập nhật Dark Mode của iOS 13

Instagram được cập nhật Dark Mode của iOS 13

Mới đây, instagram đã tung ra một bản cập nhật mới để phù hợp với hệ điều hành iOS 13 của Apple. Điều này cho phép instagram được khoác lên mình chiếc áo bóng đêm được giới thiệu đi kèm với phiên bản iOS mới nhất. Stories của bạn giờ đây sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều.

dark mode trên ios

Có lẽ chúng ta đã chờ đợi khá lâu cho kết quả này, bắt đầu từ lúc iOS 13 công bố chế độ bóng đêm. Quả thực, instagram không khiến chúng ta thất vọng. Họ lặng lẽ tung ra bản cập nhật để đồng bộ với hệ điều hành mới nhất của Apple.

so sánh giữa hai giao diện instagram

Tuy nhiên thật không may, vẻ đẹp huyền bí đó vẫn mang trên mình một chút khiếm khuyếtInstagram hiện không cung cấp cho bạn một chế độ tùy chọn bật tắt trong ứng dụng của mình. Nếu so sánh với người đồng nghiệp Twitter thì việc này thực sự là một thiếu sót. Điều đó chứng tỏ instagram chưa hoàn toàn đồng bộ với những yêu cầu của hệ điều hành trên các sản phẩm của Apple. Cũng không thể trách được họ, vì đơn giản đây là lần đầu các nhà sản xuất ứng dụng cho iOS đối mặt với chế độ bóng đêm hoàn toàn mới này.

dark mode instagram

Bản cập nhật này cũng sẽ đi kèm yêu cầu nhất định đối với người sử dụng đó là bắt buộc bạn phải đang sử dụng phiên bản iOS 13.

24hstore