iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu tiền đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài về mà chủ yếu là từ Mỹ hay Nhật.

Thị  trường iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu đang nóng lên từng ngày. Ngay  từ khi iPhone 6s, 6s Plus ra đời thì iphone 6, 6Plus cũ giá bao nhiêu tiền đang trở thành món hàng được nhiều tín đồ công nghệ quan  tâm.

iphone 6- 6 Plus

Khi tìm hiểu mua hàng iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu người dùng có thể được chào mua  với giá rất hấp dẫn với giá rất rẻ. Loại iPhone cũ phổ biến nhất vẫn là bản quốc tế, không hộp, có giá khoảng hơn 11 triệu cho iPhone 6 cũ giá rẻ, 13 triệu cho iPhone 6 Plus cũ giá rẻ. Và thời gian gần đây các cửa hàng đang bầy bán rất nhiều sản phẩm iPhone 6, 6 Plus cũ giá bao nhiêu tiền với đầy đủ phiên bản và màu sắc. Và đa số giá bán iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền chỉ là giá chưa bao gồm phụ kiện và nếu muốn sử dụng phụ kiện chính hãng thì bạn phải mua riêng.

Theo chia sẻ anh Thành (quản lý của cửa hàng 24hstore) cho biết : “iPhone 6, 6 Plus cũ đều là bản Nhật, bởi máy hoạt động ổn định hơn và chất lượng máy rất ổn nên người dùng có thể yên tâm khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ tại 24hStore”.

iphone 6-1

Theo  thông  tin mà chúng tôi khảo sát được thì iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ được nhiều người săn đón nhất vẫn là các bản được người dùng bán lại. Loại hàng này được ưa chuộng bởi nguồn gốc của máy rõ ràng. Tuy nhiên, số lượng máy có mặt trên thị trường không nhiều, giá bán cũng cao hơn so với các loại hàng còn lại.

Tuy nhiên người dùng khi mua cũng nên kiểm tra kỹ màn hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ trước khi mua. Vì đã có nhiều trường hợp màn hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ được ép lại sau khi vỡ hoặc trầy xước nặng.

Chất lượng của các iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền này khó kiểm chứng, tuy nhiên sức mạnh của thương hiệu iPhone đủ lớn khiến người dùng bỏ qua các yếu tố rủi ro của máy cũ để chọn mua.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI 

Địa chỉ mua bán iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h