iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có phải là chiếc điện thoại bán chạy nhất của Apple?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có phải là chiếc điện thoại bán chạy nhất của Apple?

Tình hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ sau một thời gian dài ra mắt 

Theo giới kinh doanh, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ về nước nhiều do nhu cầu của người dùng lớn. iPhone mới đang vào giai đoạn đứng giá chỉ có giá xấp xỉ 13 triệu đồng. Trong khi đó, máy cũ bán ra vẫn còn thời hạn bảo hành, khiến người dùng an tâm hơn khi lựa chọn.

iphone 6- 6 Plus

Theo công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng ở Mỹ, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ giữ ngôi vị số một trong top smartphone bán chạy nhất kể từ khi nó lên kệ tháng 9/2014.

Những năm trước, iPhone thường chỉ giữ vị trí này trong 3 tháng cuối năm – thời điểm máy mới ra mắt, đồng thời nhu cầu mua sắm của người dùng lên cao. Tuy nhiên, lần này iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ đã vượt mặt các sản phẩm của Samsung thêm 2 quý khác, bất chấp việc hãng điện thoại Hàn Quốc cho ra mắt bộ đôi sản phẩm mới dòng S dịp tháng 4.

Kỳ tích iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ tại Việt Nam và thế giới

Tại Việt Nam, iPhone là dòng smartphone có sức hút bậc nhất. Ở phân khúc cao, các sản phẩm iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ đang thống lĩnh thị trường, trong khi iPhone 5S, 5, 5C, 4S qua sử dụng lại chiếm lĩnh phân khúc tầm trung và giá rẻ. Chất lượng của các sản phẩm này khó kiểm chứng, tuy nhiên sức mạnh của thương hiệu iPhone đủ lớn khiến người dùng bỏ qua các yếu tố rủi ro của máy cũ để chọn mua.

iphone-6s.2

Theo số liệu từ Counterpoint Research, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ, trong khi iPhone 6 Plus thống trị thị trường Trung Quốc, do người dùng tại đây yêu thích các sản phẩm màn hình lớn.

Từ đó, cũng cho chúng ta thấy được iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ luôn là smartphone được người dùng tin yêu và lựa chọn.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI 

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h