So sánh camera iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8- ai là nhà vô địch?

So sánh camera iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8- ai là nhà vô địch?

So sánh camera iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8- ai là là nhà vô địch?

iphone-6va-htc-one-m8

 

Apple đã cho ra đời nhiều thế hệ iPhone, nhưng đến thế hệ iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ thì có gì nổi trội. Điểm cải tiến lớn nhất của iPhone 6, 6 Plus cũ đó chính là máy ảnh. Máy được cải thiện hệ thống lấy nét, khả năng điều chỉnh tốt hơn ở ứng dụng chụp ảnh, cùng một số tính năng quay phim mới.

Và nó là chiếc iPhone nằm trong Top những chiếc điện thoại được đánh giá có khả năng chụp ảnh tốt, cân bằng. Với những cải tiến trên, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ hứa hẹn đem lại chất lượng ảnh chụp tốt, cạnh tranh được với những điện thoại đầu bảng hiện nay.

Và để biết được chiếc smartphone nào thống trị làng chụp ảnh, 24hstore xin đưa đến quý vị bài so sánh camera của 2 siêu phẩm iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8:

So sánh ảnh chụp của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8

camera iphone 6-htc one 8

Đặt iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8 lên chân đỡ, chụp ở cùng khoảng thời gian và chụp nhiều lần, sau đó chọn ảnh đẹp nhất. Các điện thoại đều được chụp ở chế độ tự động, lấy nét cùng một điểm. Do khác biệt về độ phân giải và tiêu cự của ảnh, cảnh chụp của các điện thoại có thể khác nhau một chút.

Giao diện chụp ảnh và các tính năng của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ luôn có giao diện chụp ảnh rất đơn giản, không hỗ trợ nhiều tùy chỉnh mà áp dụng cơ chế tự động thông minh. Trong giao diện chụp ảnh bạn có thể bật hoặc tắt đèn flash, chế độ HDR, hẹn giờ hoặc đổi sang camera trước. iOS 8 bổ sung thêm một tính năng là điều chỉnh độ bù sáng (EV). Ngoài ra, bạn không chỉnh được những thông số liên quan đến chất lượng như ISO, cân bằng trắng, thời gian phơi sáng… giống như nhiều máy Android. Giao diện camera của iPhone 6 đơn giản, không đưa ra nhiều tùy chỉnh cho người dùng giống như các máy Android

HTC One M8 là camera cho phép điều chỉnh sâu thông số khi chụp hình. Giao diện gốc của chế độ mặc định rất đơn giản, nhưng khi chuyển sang chế độ chỉnh tay (Manual) bạn có thể chỉnh được độ bù sáng, ISO, khoảng lấy nét, tốc độ chụp và cân bằng trắng. Giao diện ảnh của HTC One M8 hỗ trợ chế độ chỉnh tay như máy ảnh.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8 chụp ban ngày

camera iphone.1camera htc one m8.1

Do chụp các bức ảnh này trời sáng, ánh nắng khá gắt nên  các ảnh chụp đều bị ám màu vàng nhiều. Về màu sắc thì ảnh chụp từ iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ trung thực.

HTC One M8  cho ảnh chụp có độ phân giải thấp hơn iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ . Máy cũng xử lý ánh sáng kém, nên các phần có ánh nắng chiếu vào dễ bị lóa, mất chi tiết.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và HTC One M8 chụp cận cảnh ban ngày

camera iPhone 6.2

camera HTC ONE M8

Ảnh chụp của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cho ảnh ít nhiễu hơn. HTC One M8 với độ phân giải 4MP đuối hơn về mặt chi tiết. Ngoài ra điện thoại của HTC cũng thể hiện dải sáng tương đối hẹp, do đó phần nền trời bị quá sáng, không rõ được các chi tiết phía sau.

Về màu sắc thì ảnh chụp của iPhone 6, 6 Plus cho màu sắc gần với thực tế nhất. Còn ảnh chụp của HTC One M8 có màu thiếu chính xác do quá sáng.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có tốc độ lấy nét nhanh hơn, một số trường hợp chống rung tốt hơn, về tính năng quay phim thì có khả năng quay slow-motion ở tốc độ 240 fps, và xử lý sau khi quay cũng nhanh hơn nhờ nâng cấp chip A8.

HTC One M8 chỉ có camera 4MP, do vậy độ chi tiết của ảnh luôn thua thiệt so với các điện thoại còn lại. Camera của M8 cũng hơi đuối về dải động, nên thể hiện các vùng ánh sáng chênh lệch trong ảnh kém.

Sau khi đọc xong bài phân tích trên bạn đã có kết quả ai là nhà vô địch về ảnh chụp sắc và nét chưa nào?

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Địa chỉ liên hệ khi mua iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h