iPhone 6, 6 Plus giá rẻ “mạo danh” iPhone 6s, 6s Plus

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ “mạo danh” iPhone 6s, 6s  Plus

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ “mạo danh” iPhone 6s, 6s  Plus

Ngay khi hình ảnh iPhone 6s, 6s Plus vừa ra đời đã bắt đầu xuất hiện dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus giá rẻ thành iPhone 6s, 6s Plus do thiết kế 2 mẫu điện thoại này không có gì khác nhau. Tuy nhiên, người dùng cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi có ý định mua điện thoại.

ip

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ và iPhone 6s, 6s Plus chỉ khác nhau ở chữ S đằng sau lớp vỏ bao bọc iPhone

Theo Anh Thành (quản lý cửa hàng 24hstore) cho hay thì phiên bản iPhone 6s, 6s Plus màu vàng hồng sẽ có giá cao hơn vài triệu đồng so với các phiên bản màu khác. Vì đây là bản màu mới nhất so với các phiên bản còn lại và là màu duy nhất giúp người dùng có thể phân biệt 2 thế hệ iPhone.

ip.2

Anh Thành cũng nhận định có thể bản vàng hồng khi mới về Việt Nam sẽ gặp trình trạng khan hàng. Lý do của việc khan hàng chưa hẳn do nhu cầu của người dùng mà có thể là do khâu sản xuất của Apple. Bởi lẽ, thường khi ra mắt một màu sắc mới, Apple sẽ sản xuất với số lượng hạn chế ban đầu để thăm dò thị trường, giống như điều đã từng làm khi iPhone 5S lần đầu tiên có màu vàng cách đây 2 năm.

Mánh khóe iPhone 6, 6 Plus giá rẻ biến thành iPhone 6s, 6s Plus

Xu hướng người dùng Việt là chuộng sử dụng hàng mới, chạy theo thời đại. Vì vậy, nắm bắt được xu thế này, mà ở nước ta, xuất hiện dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus giá rẻ để nó biến hóa thành chiếc iphone 6s, 6s Plus nhìn như mới. Việc thay vỏ này tốn chi phí rất ít chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng mà lại có một chiếc iphone 6s, 6s plus mới, thời thượng được nhiều người ngưỡng mộ. Tại sao không?

iphone 6 và iphone 6s

Việc thay thế toàn bộ linh kiện có trên chiếc iPhone 6, 6 Plus giá rẻ sang vỏ iPhone 6S, 6s Plus màu hồng làm cho nhiều người dùng lầm tưởng chiếc máy đang sử dụng là iPhone 6S do thiết kế hai máy không có sự thay đổi ở bên ngoài.

Vỏ iPhone 6S màu hồng được nhập về phần mặt sau máy không có thông tin imei (trái). Sau đó, cửa hàng sẽ dùng thêm máy khắc để tạo thông tin như chiếc iPhone 6S. Khi nhập về thì các vỏ iPhone 6S, 6s Plus màu hồng này không có gì khác so với iPhone 6, 6 Plus giá rẻ nhưng do phần mặt sau không có imei nên cửa hàng sẽ tiến hành dùng thêm máy khắc lên vỏ các thông tin máy, bao gồm cả chữ “S” để phân biệt iPhone 6S.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h