iPhone Lock vẫn giảm giá sâu dù được trang bị SIM ghép “thần thánh”

iPhone lock hiện nay đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ mà ít có siêu phẩm nào trong tầm giá có thể so sánh được. Gần đây thị trường iPhone Lock ngày càng nóng lên khi SIM ghé “thần thánh” xuất hiện có thể biến iPhone Lock  thành quốc tế trong một nốt nhạc. Trái với nhận định iPhone lock tại Việt Nam có thể tăng giá do sự xuất hiện của SIM ghép “thần thánh”, thực tế thị trường này vẫn không có nhiều sự biến động.

3

Ngay sau khi loại SIM ghép “thần thánh” có thể nhanh chóng biến một chiếc iPhone lock sử dụng bình thường như bản quốc tế, xuất hiện tại Việt Nam, thị trường trong nước đã nhanh chóng dấy lên thông tin nhiều khả năng iPhone lock, nhất là các bản đời cao như iPhone 6S Plus, iPhone 7, 7 Plus có thể sẽ bị giới kinh doanh làm giá, đẩy lên mức cao hơn để kiếm lời.

Tại một số địa chỉ kinh doanh iPhone lock và người am hiểu về thị trường này cho biết đến thời điểm hiện nay, sau khoảng nửa tháng SIM ghép “thần thánh” được bán ra thị trường, giá iPhone lock không có nhiều sự xáo trộn như dự đoán.

Lấy ví dụ với chiếc iPhone 7 Plus lock mới 100% (có phụ kiện theo máy), loại dung lượng bộ nhớ 128GB hiện được bán tại một số cửa hàng với giá 15,5 triệu đồng, còn loại dung lượng cao hơn 256GB có giá 16,5 triệu đồng.

Trong khi đó, iPhone 6S Plus 16GB loại được quảng cáo còn 97% có giá bán từ 6,2 triệu đồng, loại 99% có giá từ  7 – 7,2 triệu đồng. Hầu hết được bảo hành tới 12 tháng, đổi máy mới trong 30 ngày đầu tiên nếu máy bị lỗi phần cứng (một số nơi áp dụng cho cả nguồn và màn hình).

Như vậy, với mức giá như trên, thị trường iPhone lock không có sự xáo trộn, vẫn gần như tương tự thời điểm cách đây nửa tháng và có khoảng cách khá xa so với hàng quốc tế (như iPhone 7 Plus lock 128GB thấp hơn hàng quốc tế 5,5 – 6 triệu đồng).

Thậm chí nhiều nơi bán iPhone lock còn tặng thêm SIM ghép “thần thánh” cho khách, đồng thời kèm theo sạc, cáp, dán màn hình cường lực… với mức giá không thay đổi.

Tuy nhiên tại 24hStore giá iPhone lock đã có sự thay đổi sau khi SIM ghép xuất hiện, cụ thể là giá iPhone Lock tại 24hStore đang giảm sâu. Trái với suy đoán của nhiều người rằng 24hStore sẽ bán SIM ghép riêng khi giảm giá iPhone nhưng sự thật không phải vậy. Hiện nay tất cả các sản phẩm iPhone ở 24hStore đều đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, các chính sách hậu mãi cao với giá thấp nhât thị trường và đặc biệt vẫn tặng kèm SIM ghép cho tất cả các sản phẩm iPhone lock tại cửa hàng.

1

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua một chiếc iPhone lock để trải nghiệm những tính năng vượt trội trên iPhone và để tiết kiệm tối đa chi phí, hãy nhanh chân đến 24hStore để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí và được tư vấn rõ ràng trước khi mua được một chiếc iPhone ưng ý.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply