Xác nhận iPhone 8 sẽ có Smartcam và bảo mật Face ID

Xác nhận iPhone 8 sẽ có Smartcam và bảo mật Face ID

iPhone 8 bên cạnh thiết kế đột phá và cấu hình mạnh mẽ còn được trang bị Smartcam và bảo mật Face ID cực kỳ hiện đại…

Đã gần đến ngày ra mắt nhưng những tin đồn về iPhone 8 vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt. Hình ảnh iPhone 8 đã hiện ra trước mắt người dùng với những tính năng độc đáo cùng thiết kế lạ mắt. Mới đây một nguồn tin đáng tin cậy còn tiết lộ iPhone 8 sẽ được trang bị tính năng Smartcam và bảo mật Face ID. Cùng theo dõi thông tin cụ thể qua bài  viết dưới đây nhé:

Nếu iPhone 8 thực sự được trang bị 2 tính năng này, nó sẽ trở thành thiết bị tuyệt vời nhất tại thời điểm ra mắt. Tính năng SmartCam sẽ giúp bạn chụp ảnh thông minh hơn trong khi Face ID là tính năng nhận diện khuôn mặt, tích hợp khả năng thanh toán với Apple Pay.

nhận diện

Nguồn tin về tính năng bảo mật Face ID được đánh giá rất đáng tin cậy vì nó được trích xuất từ các đoạn code cho firmware của loa thông minh HomePod tiết lộ Apple sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt để thanh toán với Apple Pay, thay thế cho Touch ID trên iPhone 8. Tính năng này được cho là Face ID. Cả Bloomberg và KGI Securities đều khẳng định iPhone 8 sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt thay thế cho cảm biến vân tay.

Theo những thông tin này, hiện tại người dùng và giới công nghệ đang rất mong chờ  Apple giải bài toán bảo mật trên công nghệ này. Không giống Touch ID với công cụ nhận diện là vân tay, vốn có cấu trúc vô cùng phức tạp và không thể nhầm lẫn với người khác, nhận diện khuôn mặt từ trước đến nay luôn mang đến tỷ lệ sai sót cao. Thậm chí, nhiều cỗ máy hiện nay bị đánh lừa chỉ bằng một tấm ảnh của người cần nhận diện.

iphone 68

Tuy nhiên iPhone 8 thì không như vậy, được biết Apple  sẽ dùng công nghệ nhận diện của Realface với tỷ lệ nhận diện chính xác gần như tuyệt đối để áp dụng vào siêu phẩm của mình. Khả năng nhận diện khuôn mặt của RealFace Demo khả năng nhận diện khuôn mặt của RealFace, công nghệ Apple mới mua lại. Đây là công ty từ Israel, được Apple mua lại hồi đầu năm nay. Realface sử dụng công nghệ bản đồ 3D để táo tạo khuôn mặt trong khi các công nghệ phổ biến hiện nay chỉ dùng bản đồ 2D.

Không dừng lại ở đó, theo thông tin từ các đoạn code này, camera trên iPhone 8 sẽ hỗ trợ tính năng mới có tên “Smartcam”. Được biết ứng dụng camera mới này trên iPhone 8 sẽ chụp ảnh một cách thông minh dựa trên các điều kiện cụ thể như cảnh mưa, mặt trơi mọc, pháo hoa… để tạo ra những bức ảnh sinh động và xuất sắc nhất.

smarcsm

Sẽ có rất nhiều bối cảnh được tích hợp sẵn trên camera này chẳng hạn chụp trẻ nhỏ, chụp tài liệu, thắng cảnh. Camera trên iPhone sẽ tự động nhìn vào vật thể để xác định bối cảnh và chọn chế độ chụp tốt nhất. Để làm được điều này, iPhone chắc chắn phải nhờ đến cơ chế máy học với một bộ xử lý riêng.

Trên đây là những thông tin cụ thể về iPhone 8, trên thực tế Apple chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về siêu phẩm này nên chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ đợi đến khi iPhone 8 được trình làng mới có thể trải nghiệm được tính năng tuyệt vời của siêu phẩm này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin thú vị về iPhone 8, nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu “chiến binh” mạnh mẽ này, hãy nhanh chóng đặt hàng xách tay tại 24hStore để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h