Mẹo mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cực hữu ích cho người dùng

Mẹo mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cực hữu ích cho người dùng

Mẹo mua iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ cực hữu ích cho người dùng

Mới ra mắt cách đây được 1 năm nên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các phiên bản iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ Trung Quốc thật như giả, giả không thật của các cửa hàng điện thoại. Vậy nên nếu bạn có ý định mua iPhone 6, 6 plus để thể hiện đẳng cấp thì nên chú ý những điều sau:

  1. Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ:

iphone 6.1

Là sản phẩm mới ra mắt chưa lâu nên giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ rất cao nếu giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bán ra thấp hơn 1-2 triệu tại các cửa hàng không uy tín thì bạn nên xem lại.

    2. Bạn nên đưa ra nhiều lựa chọn khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Khi mua điện thoại nên đưa ra nhiều lựa chọn mua hàng và tìm hiểu kỹ các cửa hàng sắp mua. Bởi vì nếu không có kinh nghiêm trong tay thì rất dễ bị dính Phốt của các Gian thương.

    3. Kiểm tra kỹ điện thoại iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ:

Về hình dáng, bạn cần xem xét kỹ màn hình có bị trầy xước hay không? Nếu xuất hiện nhiều vết nứt trên thân iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ là dấu hiệu cho thấy máy đã từng bị rơi hoặc bị va đập và các thành phần bên trong máy có khả năng bị hư hỏng.

Kiểm tra bất kỳ các các đinh ốc nào của máy xem nó có đổi màu hay không? Nếu có đổi màu chứng tỏ máy bị vô nước và ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

iphone-6s.2

Bạn cũng cần kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ để xem nếu nó hoạt động tốt hay không bằng cách dùng tay lướt liên tục trên màn hình hay bấm các phím cảm ứng. Hãy lưu ý rằng bất kỳ độ trễ nào xuất hiện cũng có thể là dấu hiệu có các vấn đề với các linh kiện bên trong và là một điều cho thấy điện thoại có thể “chết” trong nay mai.

    4. Đưa ra quyết định hợp lý nhất nếu chọn mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Việc chọn mua điện thoại iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ, chất lượng giá cả hợp lý là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Vậy nên trước khi mua hàng bạn nên liệt kê danh sách các cửa hàng điện thoại di động uy tín, có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng. Sau đó, lên các trang rao vặt hay hỏi đáp để tìm hiểu kỹ về sản phẩm và đánh giá của người tiêu dùng về nơi bán điện thoại di động đó.

Những bí quyết chọn mua bán iPhone 6s, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM

Bảng giá iPhone 6s, 6 cũ giá rẻ tại 24hstore

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI 

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h