Nên mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ hay Galaxy S5, Galaxy Note?

Nên mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ hay Galaxy S5, Galaxy Note?

Nên mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ hay Galaxy S5, Galaxy Note?

iPhone 6, 6 Plus  giá rẻ và Galaxy S5, Galaxy Note đều có những cải tiến vượt trội đáng kể về cấu hình, các tính năng mới vượt trội cũng nhiều thông  số kỹ thuật đáng chú ý. Mỗi smartphone lại mang trong mình một thế mạnh riêng thu hút người dùng. Vì vậy, để đưa ra được quyết định chính xác nên chọn mua iPhone 6, 6 Plus hay Galaxy S5, Galaxy Note, các bạn có thể tham khảo một số điểm sau:

Tính năng iPhone 6, 6 Plus giá rẻ, Galaxy S5 và Galaxy Note

ip

iPhone 6, 6 Plus giá rẻ có những thay đổi đáng kể và vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm. Mặc dù kích thước màn hình tăng lên nhưng với thiết kế mỏng hơn, iPhone 6, 6 Plus giá rẻ vẫn cho bạn cầm rất vừa tay dù bạn có cầm một tay.

iPhone 6 Plus giá rẻ cho phép sử dụng máy ở chế độ nằm ngang, chia ứng dụng thành 2 cột giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện. Chẳng hạn, người dùng có thể đồng thời xem cả hộp thư lần nội dung mail trên iPhone 6 Plus.

ss

Và Samsung cũng có những cải tiến đáng giá như có thêm chiếc bút S-pen cải tiến với nhiều tính năng mới trên Galaxy Note 4. Ngoài ra, chiếc bút S-pen có khả năng nhận dạng chự viết tay tốt hơn, cho trải nghiệm đầy mượt mà so với người tiền nhiệm. Và Samsung cũng rất ưu ái khi tính năng mà S-pen sở hữu được sử dụng như một con chuột máy tính như: cho phép copy, paste toàn bộ phần văn bản chỉ với một vài cú chạm.

Cuộc chạy đua của 2 hãng công nghệ vẫn đang trên đà quyết liệt và dường như chưa bao giờ đến hồi kết. Galaxy S5, Galaxy Note có S-Health, iPhone 6, 6 Plus giá rẻ được Apple trang bị cho bộ vi xử lý phụ M8 để  xử lý các dữ liệu từ cảm biến theo dõi chuyển động, cảm biến đo độ cao, con quay hồi chuyển và cảm biến nhịp tim.

So Camera iPhone 6, 6 Plus giá rẻ, Galaxy S5 và Galaxy Note

Đối với Apple, không bao giờ có cuộc chạy đua về thông số máy ảnh, số chấm camera như các hãng khác. iPhone 6, 6  Plus giá rẻ được Apple tập trung về những cải tiến mạnh mẽ trên máy ảnh hơn là đua nhau về số chấm. Cả 2 phiên bản của iPhone mới vẫn sẽ sử dụng một máy ảnh 8 MP iSight mặt sau, máy ảnh trước có độ phân giải 1.2 MP cho khả năng quay FaceTime HD.

cip

Với iSight, iPhone 6, 6 Plus giá rẻ mới đã có thêm tính năng Focus Pixel cho phép máy tự động lấy nét nhanh gấp 2 lần người tiền nhiệm. Trong khi iPhone 6, 6 plus được trang bị công nghệ ổn định ảnh số, iPhone 6 Plus lại được tích hợp công nghệ ổn định ảnh quang học (OIS) với khả năng chống rung tốt.

Tương tự như bộ đôi iPhone, Galaxy Note 4 và Galaxy S5 đều sở hữu một máy ảnh 16 MP ở mặt sau. Nhưng chỉ Galaxy Note 4 mới được sở hữu công nghệ OIS, còn Galaxy S5 thì vẫn “yên phận” với công nghệ ổn định ảnh số.

Sự khác biệt giữa các hãng chính là tính năng đi kèm máy ảnh. Về phía  Apple,  cả iPhone 6, 6 Plus giá rẻ đều sở hữu khả năng quay video 1080p.

css

Tính năng đi kèm máy ảnh mới chính là sự khác biệt giữa các hãng. Về phía Apple, cả hai thiết bị mới đều có khả năng quay video 1080p ở 30 fps hoặc 60 fps. Thậm chí, với những khoảnh khắc đặc biệt, bạn còn có thể bắt video quay chậm với tốc độ 120 fps hoặc 240 fps trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ. Nhờ có cảm biến mới, người dùng còn có thể “tự sướng” tốt hơn với bản nâng cấp tính năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone 6, 6 Plus giá rẻ.

Trên Galaxy S5, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng Real-Time HDR, Best Shot, Selective Focus và Eraser Mode để chụp được những bức ảnh đẹp nhất. Đặc biệt, Galaxy Note 4 còn khiến người dùng mê mẩn với khả năng “tự sướng” góc rộng lên tới 120 độ cùng các chế độ chụp Drama và Panning nghệ thuật.

Giá bán iPhone 6, 6 Plus giá rẻ, Galaxy S5 và Galaxy Note

ipss

iPhone 6 giá rẻ sẽ được bán ra vào cuối tháng 10 với giá chính hãng là 18 triệu đồng (phiên bản 16 GB) tại thị trường Việt Nam. Còn iPhone 6 Plus sẽ có giá 20 triệu đồng (phiên bản 16 GB).

Tương tự, Galaxy Note 4 sẽ chính thức được lên kệ vào tháng Mười với mức giá 750 USD (15,9 triệu đồng) cho phiên bản quốc tế tại thị trường Mỹ. Galaxy S5 hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 13 triệu (hàng công ty) và 11,5 triệu (hàng xách tay).

Việc lựa chọn cho mình  thiết bị di động nào còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và ví tiền của người dùng.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

seo24h