Nguyên nhân Galaxy S5 “xách dép” chạy theo iPhone 5, 5s cũ giá rẻ về doanh số

Nguyên nhân Galaxy S5 “xách dép” chạy theo iPhone 5, 5s cũ giá rẻ về doanh số

Nguyên nhân Galaxy S5 “xách dép” chạy theo iPhone 5, 5s cũ giá rẻ về doanh số

Galaxy S5 được Samsung công bố là chiếc smartphone có màn ra mắt thành công nhất của hãng, vượt cả doanh số của Galaxy S4 10% trong tháng đầu tiên ra mắt.

Nhưng thực tế, thì Samsung vẫn chưa đạt được kết quả ấn tượng như mong đợi. Thị trường smartphone đã phát triển đáng kể trong thời gian gần đây và mặc dù Galaxy S5 có doanh số tháng đầu tiên cao hơn người tiền nhiệm, khoảng cách 10% vẫn bị coi là tầm thường. Dự báo doanh số kém cỏi của Samsung trong quý II gần như đã báo hiệu rằng đầu tàu Galaxy S đang đi chệch hướng.

iPhone 5s và galaxy s5

Theo dữ liệu của công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng ở Mỹ thực hiện trên 35 thị trường chiếm tới 90% doanh số toàn cầu, doanh số của iPhone 5, 5s cũ giá rẻ đã bỏ xa Galaxy S5 tính đến tháng 5/2014, chỉ 2 tháng sau khi smartphone của Samsung lên kệ. Số iPhone 5, 5s cũ giá rẻ của Apple được tiêu thụ ra thị trường đã là 7 triệu chiếc, trong khi đó, Galaxy S5 chỉ chiếm 5 triệu chiếc. Nhưng cũng chính thời điểm này năm ngoái Galaxy S4 của Samsung đã bán được 7 triệu chiếc.

Theo nhận định một nhà phân tích của Counterpoint, doanh số trong tháng 6 của Galaxy S5 có lẽ cũng chỉ dừng lại ở 5 triệu chiếc. Trong dự đoán của công ty trong quý II, Samsung cho rằng nguyên nhân sụt giảm doanh thu là do các vấn đề về nguồn cung và sự cạnh tranh gay gắt ở phân khúc giá rẻ, đặc biệt là ở Trung Quốc. Nếu số liệu được công bố là chính xác, Samsung cũng nên lo lắng về sức hấp dẫn đang ngày càng giảm của Galaxy S5.

iPhone 5s và galaxy S5.2

Và Samsung nên chuẩn bị trước tinh thần nghênh chiến với ông lớn Apple khi giờ đây, phiên bản màn hình điện thoại cỡ lớn đã được Apple để mắt tới chứ không còn bao thủ với chiếc điện thoại iPhone 5, 5s cũ giá rẻ có kích thước màn hình 4 inches. Đây được coi là bước đi đánh vào một trong những điểm nổi trội nhất vốn được Samsung khai thác trong nhiều năm qua. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem ông lớn nào sẽ dành được ưu thế của người dùng hơn nhé.

Phương pháp chọn cửa hàng khi biết giá mua iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s cũ giá  rẻ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h